Toàn bộ tiền phúng viếng Minh Thuận dùng làm từ thiện

TP - Một trong những giọng ca thủa “Làn sóng xanh” đình đám, ca sĩ Minh Thuận đã qua đời hôm 18/9 tại TPHCM, hưởng dương 47 tuổi.

Minh Thuận là ca sĩ đa năng, chơi được nhiều nhạc cụ, am hiểu về phối khí, phòng thu, có một giọng ca nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng cũng sôi động. Minh Thuận xuất thân là rocker và chính ca sĩ này thể hiện rất thành công ca khúc “Rêu phong” của Tuấn Khanh. Trong nghiệp ca hát Minh Thuận xuất bản hàng chục  album.

Toàn bộ tiền phúng viếng Minh Thuận dùng làm từ thiện - ảnh 1 Ca sĩ, diễn viên Minh Thuận. Ảnh Tư liệu.

Là một trong những nghệ sĩ đa tài nhất trong thế hệ của mình, Minh Thuận còn để lại dấu ấn trên sân khấu cải lương với vở “Lan và Điệp”, “Kim Vân Kiều”, đồng thời lấn sân qua kịch nói. Minh Thuận được khán giả phía Bắc biết đến nhiều qua điện ảnh, nhất là khi anh tham gia bộ phim “Cô gái xấu xí”, “Bỗng dưng muốn khóc”, “Cô dâu đại chiến”… và góp sức vào thành công của nhiều bộ phim nổi tiếng khi anh làm việc cho hãng phim BHD. 

Cả gia đình ca sĩ đều định cư ở Mỹ, nhưng Minh Thuận vẫn ở lại Việt Nam để thực hiện đam mê của mình. Minh Thuận là rất kín tiếng với truyền thông và trong một lần trả lời báo chí, anh thổ lộ: “Tính của tôi là trước khi làm việc gì thường cố gắng hết sức mình, còn kết quả như thế nào tôi không quan tâm, cũng chưa bao giờ biết tiếc nuối...”.

Đêm 20/9, một chương trình âm nhạc đặc biệt của nhiều ca sĩ nổi tiếng đã được tổ chức trước linh cữu Minh Thuận để chia tay nghệ sĩ. Linh cữu ca sĩ Minh Thuận đặt tại tư gia số 73 đường Tự Cường, phường 4, quận Tân Bình (TPHCM). Lễ động quan và di quan diễn ra lúc 5g30 sáng 21/9, hỏa táng tại Bình Hưng Hòa. Toàn bộ tiền phúng điếu sẽ được dành làm từ thiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng