Tobey Maguire chia tay Người nhện

TPO - Nam diễn viên chính Tobey Maguire và đạo diễn Sam Raimi đã chính thức nói lời từ biệt với loạt phim ăn khách Người nhện.

Quyết định này được đưa ra do những bất đồng về chiều hướng thay đổi kịch bản phần 4 của Người nhện.

“Tôi rất tự hào vì những gì chúng tôi đã cống hiến cho seri phim Người nhện trong suốt 10 năm qua,” Tobey tâm sự.

“Ngoài những thứ có được nhờ bộ phim này, tôi còn tạo lập được những mối quan hệ bạn bè thân thiết, bền vững. Tôi đang háo hức chờ được đọc kịch bản phần tiếp theo của câu chuyện giả tưởng này.”

Đạo diễn Sam bày tỏ: “Quãng thời gian gắn bó với Người nhện giúp tôi có được rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Trong khi tôi và Tobey mong đợi cộng tác với nhau trong phần 4 này, thì hãng Sony Pictures và phim trường Marvel Studios lại có cơ hội hiếm có để mang tới cho loạt phim này một hướng đi mới. Và tôi biết họ sẽ thực hiện thành công.”

Đạo diễn Sam Raimi và nam diễn viễn Tobey Maguire (từ trái sang)

Hãng Sony Pictures khẳng định, kế hoạch sản xuất phần 4 của Người nhện sẽ vẫn được tiến hành như dự kiến, tuy nhiên sẽ ra mắt khán giả vào năm 2012, thay vì vào mùa hè năm 2011 như đã định.

Trong phần 4 của seri phim ăn khách này, các nhà làm phim quyết định sẽ đưa khán giả về thời tuổi trẻ của anh chàng Peter Parker, khi anh còn là một cậu học sinh trung học.

Hãng Sony Pictures cho biết, sẽ công bố đạo diễn và  nam diễn viên chính của phần 4 vào tuấn tới. Amy Pascal, đồng chủ tịch của hãng Sony Pictures Entertainment nói: "Chúng tôi rất phấn khởi về các cơ hội sáng tạo khi đưa khán giả trở về cội rễ của Peter."

Ba phần trước của loạt phim về siêu anh hùng người nhện, lần lượt được công chiếu vào năm 2002, 2004 và 2007, luôn thu hút khán tới rạp đông kỷ lục, và đem về cho nhà làm phim 2,5 tỷ USD trên toàn thế  giới.

Ngọc Liên
Theo BBC/CW

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá