Tối hậu thư của Nicole dành cho Keith

TPO - Nicole Kidman đã cảnh cáo ông chồng Keith Urban rằng cuộc hôn nhân của họ sẽ chấm dứt nếu anh ta không tự xem xét lại bản thân.

Chàng ca sĩ nhạc đồng quê cũng thú nhận với vợ qua điện thoại rằng anh đã bắt đầu uống rượu trở lại trong thời gian Nicole quay bộ phim mới tại Châu Âu.

Một người bạn của hai vợ chồng tiết lộ với tạp chí Life và Style:

"Nicole đã gọi cho Keith để cảnh cáo anh ta. Nhưng Keith chống chế và cáo buộc vợ đã thuê gián điệp theo dõi anh. Cô ấy cho Keith hai sự lựa chọn: Hoặc anh ta bỏ rượu, chăm chú hơn với công việc; hoặc cô sẽ rời xa anh".

"Tất nhiên, Keith đã lựa chọn giải pháp đầu tiên. Anh không thể chịu đựng ý nghĩ về một cuộc sống thiếu vắng Nicole. Cô ấy là tất cả động lực để anh hướng tới những điều tốt đẹp".

Người bạn đó còn cho biết thêm rằng người đẹp trong phim "Cold Mountain" luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên chồng cũ - Tom Cruise. Anh này lại sắp tổ chức đám cưới với Katie Holmes vào tháng 11.

"Mỗi khi Tom biết Nicole buồn, anh đều gọi cho cô và đề nghị giúp cô giải tỏa. Anh ấy nói, anh ấy sẽ ở bên cô bất cứ lúc nào cô muốn. Điều đó rất có ý nghĩa đối với Nic."

"Nic là người rất dễ bị tổn thương. Cô ấy không bao giờ nói điều đó với Keith, nhưng cô đã tâm sự với bố mẹ và bạn bè của mình rằng cuộc hôn nhân giữa cô và Keith đang có nguy cơ tan vỡ".

" Nic nói cô muốn giúp Keith chế ngự được những ‘con quỉ xấu tính’ trong anh ấy và 2 trong số chúng đã rời xa cuộc sống của họ".

Keith Urban, 39 tuổi, đã hứa với Nicole sẽ bỏ rượu và làm việc chăm chỉ vào thứ 3 tuần trước – 19/ 10/ 2006.

Ái Linh
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá