“Tôi không yêu được ai là tại báo chí...”

TP - Ngày 7/2, khi trả lời phỏng vấn của báo chí, bị hỏi về chuyện yêu đương, Phạm Băng Băng đã tỏ vẻ bực mình, oán trách khi nói: “Tôi không yêu được đều là do cánh báo chí gây nên!”.

Phạm Băng Băng.

Theo báo “Đô thị Tam Tần”, khi trả lời câu hỏi về việc sẽ lựa chọn bạn trai như thế nào? Phạm Băng Băng trả lời: “Tôi không cần bất cứ điều gì về hình thức như tặng quà hay tặng hoa chẳng hạn.

Với tôi, hiểu nhau là quan trọng nhất: hiểu công việc của tôi, hiểu cuộc sống của tôi. Cho nên tôi cảm thấy mình yêu rất khó khăn, người yêu được tôi cũng rất khó vì rất vất vả, bản thân tôi cũng không có thời gian và sức lực để yêu đương.

Muốn yêu mà sao khó quá, nhất là vào lúc này, đủ mọi tin đồn xung quanh tôi, nên ai yêu tôi phải là người rất độ lượng, người như thế tôi thấy thật khó tìm”.

Rồi Phạm Băng Băng cười chua chát: “Dù sao việc tôi không yêu được đều có liên quan đến báo chí các vị đấy!”.

Trong bộ phim “Tình yêu kêu gào thay đổi”, nhân vật mà Phạm Băng Băng đóng có câu thoại “Quyết không dây với người đã ly hôn”. Nhưng cô lại nói: Trong phim tôi đóng vai nhân vật cho rằng người đã ly hôn là có khuyết hãm về mặt tâm lý.

Còn trong cuộc sống thực tế rất nhiều cô gái trẻ lại đang yêu những người đàn ông đã ly hôn, vì vậy tôi cho rằng trước hết phải tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao anh ta ly hôn rồi mới quyết định chuyện tình cảm một cách lý trí.

Phạm Băng Băng nói, cô không chấp nhận người phụ bạc. Nếu người đàn ông của cô mà phụ bạc cô thì anh ta sẽ vĩnh viễn mất cô.

Sang năm 2007, Phạm Băng Băng là một diễn viên rất “hot” trên báo chí và cả trong làng giải trí. Hai bộ phim mới có cô đóng vai chính là “Tình yêu kêu gào thay đổi” và “Trong tim có quỷ” cùng được công chiếu ở Tây An từ hôm 8/2.

Lan Hương
Theo Hoàn Cầu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng