“Tôi là sinh viên” vượt qua rắc rối

TP - Tối 6/5, sân Lan Anh (TPHCM) như vỡ ra trong âm nhạc, một phong cách âm nhạc trẻ trung khác hẳn với những gì người ta từng biết đến Hồ Quỳnh Hương, trong live show "Tôi là sinh viên".

Hồ Quỳnh Hương trong live show “Tôi là sinh viên”  ảnh: V.B
Cận những ngày diễn ra live- show Tôi là sinh viên, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã gặp phải chuyện không hay. Vẫn là cuộc chiến giữa các fan club, mà đằng sau là cuộc “tranh giành” ngôi vị với Mỹ Tâm từ lâu âm ỉ.

Cụ thể, trong bức ảnh minh họa cho bài báo phê phán lối cổ vũ làm lùi nền showbiz, một tờ báo dành cho giới sinh viên, do lỗi kỹ thuật đã đăng nguyên bức thư của fan Mỹ Tâm gửi Hồ Quỳnh Hương với những lời thóa mạ.

Bức thư đó đến với Hồ Quỳnh Hương và tất cả khán giả yêu âm nhạc đúng vào lúc chỉ còn 6 ngày nữa là live- show bắt đầu. Hồ Quỳnh Hương suy sụp, dư luận có nhiều luồng ý kiến khác nhau... Nhưng trong Tôi là sinh viên vừa diễn ra tại sân khấu Lan Anh, Hồ Quỳnh Hương đã gây bất ngờ cho hơn 6 ngàn người có mặt.

Gần 20 ca khúc được trình diễn trong chương trình, những ca khúc trước nay rất chậm của nhạc sĩ Hà Dũng đã được hoà âm phối khí lại theo phong cách nhạc dance, ngay cả Có nhau trọn đời của nhạc sĩ Đức Trí được chơi theo phong cách nhạc nhảy tưng bừng và ấn tượng.

3 ca khúc mua bản quyền từ Ukraine: Vũ điệu hoang dã, Tuyệt vọng, Sao tình yêu đều gây được độ ép phê với khán giả. Đặc biệt sự xuất hiện của D.J Hoàng Anh đến từ Thủ đô kết hợp với Hồ Quỳnh Hương thực sự đã biến sân Lan Anh thành một sàn nhảy khổng lồ.

“Thật bất ngờ khi thấy Hồ Quỳnh Hương có khá nhiều bài hit, những Có nhau trọn đời, Bức thư tình thứ hai, Ước mơ trong đời, Nuối tiếc, Với anh em vẫn là cô bé... được các bạn sinh viên hát theo và hưởng ứng nhiệt tình. Khán giả của buổi tối hôm nay là mơ ước của bất kỳ ca sĩ nào”.

 Ca sĩ Đăng Khôi

Tất cả các bạn sinh viên cùng đứng dậy nhảy theo những điệu nhạc. Rất tiếc màn biểu diễn này đáng lý phải để cuối chương trình và kéo dài thêm chút nữa thì sẽ tròn trịa và “đã” hơn, bởi khi đó Hồ Quỳnh Hương luôn miệng nói cảm ơn khiến cho nhiều khán giả tưởng chương trình đã kết thúc nên chuẩn bị ra về.

Cũng trong live- show này Hồ Quỳnh Hương giới thiệu với khán giả giọng ca của chị gái mình và cả bố cô cũng lặn lội từ Quảng Ninh vào TPHCM để chung vui với con gái.

Ca khúc Cha tôi (sáng tác An Hiếu) được hai chị em thể hiện khá xúc động, Hồ Quỳnh Tâm-Chị gái-nhận được khá nhiều lời khen như hát hay và xinh đẹp. Còn những chàng trai khách mời: nhóm MTV, Kasim Hoàng Vũ đều thành công với phần kết hợp của mình.

Trong chương trình, có 15 suất học bổng được trao cho các sinh viên nghèo vượt khó, mỗi suất 1 triệu đồng và quỹ học bổng này sẽ được trao hàng năm.

Trước khi diễn ra, có nhiều ý kiến cho rằng live-show này là “canh bạc’ của Hồ Quỳnh Hương và cô đã chiến thắng trong chương trình dành cho sinh viên mà được đầu tư tới gần 700 triệu đồng.

Một niềm vui nữa, 24 giờ trước khi live- show diễn ra, ca sĩ Mỹ Tâm có viết một lá thư cho tờ báo mạng, trong đó Mỹ Tâm khẳng định những chuyện vô tình xảy đến với hai người đều đáng tiếc, và cô mong Hồ Quỳnh Hương sẽ vượt qua để thành công. Lá thư cũng như một minh chứng cho việc kết thúc những hiềm khích vô tình hai ca sĩ vấp phải từ trước tới nay.

Ngay sau đây, Hồ Quỳnh Hương sẽ cho phát hành DVD live- show này được thu trực tiếp từ sân Lan Anh, sau đó sẽ đưa Tôi là sinh viên đi xuyên Việt, đã có một Cty ngỏ ý muốn đầu tư cho 3 địa điểm: Hà Nội, Nha Trang và Đà Nẵng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng