Tối nay, 25.000 khán giả xem Bi Rain biểu diễn

TP - Theo thông báo từ BTC, đến cuối ngày 9/3, lượng vé bán ra trong đêm diễn đầu tiên của Bi Rain đã đạt khoảng trên 60%, lượng vé đêm diễn thứ 2 đã bán ra trên 55% (trong đó vé giá 2,5 triệu và 2 triệu đã bán hết).

Người mua vé  không chỉ ở TP HCM mà còn ở nhiều địa phương khác. Ngoài ra, với việc giảm giá vé 30% cho học sinh sinh viên, đã có trên 60%  lượng vé được tiêu thụ.

Theo ông Võ Trọng Ngọc- Giám đốc Cty D&D- Đơn vị tổ chức hoạt động Liveshow của Bi- Rain lần này thì do tâm lý của người dân TP, nhiều khả năng số lượng vé còn lại sẽ được tiêu thụ trước giờ biểu diễn. Vì thế theo dự báo, mỗi đêm diễn của Bi-Rain sẽ có tới 25.000 khán giả đến xem.

Toàn cảnh sân khấu cho đêm diễn “Rain’s Coming”

Với sự góp mặt của những đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí trên thế giới như đạo diễn sân khấu Jamie King (người đã từng tham gia xây dựng các Tour lưu diễn của Madona 2006, Ricky Martin, Britney Spears), đạo diễn video Dago Gonzales (từng tham gia các tour diễn của Christina Aguilera, Usher), giám đốc sản xuất Thomas J.Hudak (từng thành công với Mariah Carey hay The Eagle) đã cho thấy: BTC đầu tư khá công phu cho Show diễn này.

Bên cạnh đó, 29 tấn trang thiết bị sân khấu được đưa từ Úc và Hồng Công sang đã được lắp ghép thành một sân khấu lớn chiếm nguyên một khán đài sân vận động Quân khu 7.

Bên trong sân khấu sẽ có 5 màn hình LED chính và 2 màn hình phụ 300 inch, đảm bảo cho 25.000 khán giả có thể theo dõi rõ nét tất cả mọi hình ảnh biểu diễn của Bi cùng vũ đoàn cũng như những màn trình diễn kỹ xảo, trình diễn ánh sáng với những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Được biết, kinh phí cho Show diễn này lên đến 2,8 triệu USD

Để chuẩn bị cho 2 đêm diễn, BTC đã phải huy động tới 600 nhân viên bảo vệ và tiến hành công tác tập huấn trước cả tháng trời. Ngoài ra, trong các đêm diễn sẽ có sự tham gia của 60 thành viên CLB hâm mộ Bi Rain tại Việt Nam.

Đó là chưa kể trên 1.000 fan hâm mộ là người nước ngoài (chủ yếu đến từ Nhật và Hàn Quốc) cũng sẽ tham gia cổ động một cách tự nguyện. Lực lượng này sẽ là “mồi” chính, khơi gợi sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả.

Nóng lên từng giờ

Cho tới sáng 8/3, Bi Rain vẫn còn phải tiếp tục tổng diễn tập tại Sân vận động Quân Khu 7. Để cuộc tổng diễn tập cuối cùng cho đêm diễn tối nay được thành công, BTC đã phải bố trí đông đảo lực lượng bảo vệ chung quanh sân để kiểm soát lực lượng người ra vào sân.

Chỉ có những ai có thẻ do BTC cấp mới được ra vào sân nên những người hâm mộ muốn xem thần tượng của mình chỉ còn cách đứng đợi bên ngoài sân.

Như những ngày hôm trước, các fan tiếp tục cầm băng rôn với những câu khẩu hiệu cổ động cho Bi Rain và hò hét gọi tên thần tượng. Bên cạnh đó, lực lượng phe vé cũng đã hoạt động náo nhiệt .

Hiện tại, nhiều fan của Bi Rain đang chuẩn bị  nhiều dụng cụ để cho đêm cổ động được hoành tráng như mong muốn của fan. Theo Nguyễn Vũ Thùy Linh - Trưởng CLB những người hâm mộ Bi- Rain tại Việt Nam thì sẽ có rất nhiều dụng cụ cổ vũ bất ngờ, không chỉ gây ấn tượng  cho khán giả mà còn gây ấn tượng cho cả Bi rain”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng