Tối nay, chung kết Hoa hậu người Việt tại Đức

TPO - Sáng nay, 11/8, tất cả các thí sinh đã tham gia buổi tổng duyệt, sẵn sàng cho đêm chung kết Hoa hậu người Việt tại CHLB Đức 2007 sẽ diễn ra vào buổi tối cùng ngày tại Hội trường lớn nằm trên đường Alt- Friedrichsfelde với sức chứa gần 2000 người.

Các cô gái đến từ Munich tham dự Vòng chung kết Hoa hậu người Việt tại CHLB Đức 2007. Ảnh : LA

Chiều qua, tất cả các người đẹp từ Munich và Leipzig đã có mặt tại Berlin để tập dượt cho đêm chung kết. Mặc dù phải trải qua 6 tiếng đồng hồ ngồi xe với chặng đường 600km, nhưng các cô gái đến từ Munich vẫn rất tươi tắn trong tà áo dài Việt Nam tại buổi gặp gỡ và trò chuyện thân mật với Đại sứ Việt Nam tại Đức Trần Đức Mậu sáng 10/8.

Các người đẹp đều rất tự tin và hy vọng mình được tiếp tục về Việt Nam tham dự vòng chung kết Hoa hậu thế giới người Việt tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Đêm 11/8 sẽ là cuộc so tài của nhiều người đẹp trên khắp nước Đức, trong đó có một số cựu hoa hậu người Việt trên toàn nước Đức. Đó là Hoa hậu người Việt tại Berlin 2004 Trần Ngọc Anh Thùy, Hoa hậu người Việt tại Dusseldorf 2006 Vũ Duy Yến Ngân và rất có thể có cả sự tham gia của hoa hậu người Việt tại Berlin 2003 Phạm Minh Hiền.

Vé của đêm chung kết Hoa hậu người Việt tại CHLB Đức đang „sốt“ khi công ty Viethaus, đơn vị tổ chức chính sự kiện này tại Đức, liên tục nhận được các cú điện thoại đăng ký mua vé, nhưng vé chưa được phép phát hành.

Thực ra, ngay sau đêm sơ khảo cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Berlin hôm 4/8 vừa qua, khi ban tổ chức công bố thời gian và địa điểm diễn ra vòng chung kết, đã có rất nhiều người hỏi mua vé, nhưng vì lý do an ninh, vé sẽ chỉ được bán tại địa điểm diễn ra vòng chung kết trước đó vài giờ.

Khoảng 600 vé sẽ được bán ra với giá đồng hạng 15 euro. Theo thông tin từ ban tổ chức, khả năng số lượng vé phát hành sẽ không đáp ứng được nhu cầu lớn của đông đảo bà con người Việt vì cuộc thi hoa hậu đã trở thành một sinh hoạt văn hóa thu hút sự quan tâm của cộng đồng người Việt tại đây.

Ban nhạc do nghệ sỹ Thanh Hoa dẫn đầu sẽ biểu diễn tại Đêm chung kết hoa hậu với sự tham gia của ca sỹ Sao Mai 2006 Lê Anh Dũng. Đặc biệt, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy sẽ là khách mời danh dự của Đêm chung kết Hoa hậu người Việt tại CHLB Đức 2007.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá