Tối nay, đêm Rock lớn nhất ra mắt khán giả

TP - Kỷ niệm 2 năm thành lập CLB Rock Sài Gòn, vào 17 giờ 30 tối nay (23/3) tại sân vận động Tao Đàn- TP HCM, đêm Rock có quy mô hoàng tráng nhất từ trước tới nay sẽ được diễn ra với sự tham gia của 10 ban nhạc thành viên CLB Rock Sài Gòn và 3 ban nhạc rock đến từ Huế, Đà Nẵng và Hà Nội.

Trong lịch sử các buổi trình diễn Rock tại Việt Nam, chưa có chương trình nào lại quy tụ nhiều ban nhạc Rock đến như thế và thời gian trình diễn lại dài như thế, thậm chí nhiều người còn ví von đêm Rock này tương tự như “Liên hoan Woodstook” của Việt Nam bởi chương trình sẽ kéo dài liên tục gần 6 tiếng đồng hồ, mỗi ban nhạc sẽ chơi 3 ca khúc tiêu biểu nhất của mình để phục vụ lượng khán giả lên đến trên 12 ngàn người.

Để đảm bảo về chất lượng âm thanh (Vốn đòi hỏi rất khắt khe của Rock), BTC đã lắp ráp trên 40 chiếc loa công suất lớn với tổng công suất lên đến 20.000 Wat cùng dàn đèn hiện đại, hệ thống ánh sáng lade phụ trợ.

Một điều khá thú vị là tại đêm Rock này, ngoài những ban nhạc có tên tuổi như Rock Alpha, Microwave, Da Vàng… thì các fan của Rock sẽ được chứng kiến nhiều ban nhạc Rock mới đầy sức trẻ như Negative, Titanium.

Đặc biệt ba cô gái xinh xắn Lazee Dolls cũng sẽ làm duyên cho chương trình trong các ca khúc theo thể nhạc Rock Alternativi đầy chất trữ tình... Bên cạnh đó các ban nhạc khách mời như Nuranium (Hà Nội), Black Friday (Huế) và Silent (Đà Nẵng) cũng sẽ hứa hẹn góp phần làm đa dạng, phong phú hơn cho chương trình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá