Sự kiện: Hoa hậu VN 2006

Tối nay, Mai Phương Thuý  sẽ lên đường tới  Ba Lan

TPO - Sáng nay, mặc dù vẫn là ngày nghỉ lễ nhưng với sự giúp đỡ nhiệt tình của ĐSQ Ba Lan tại Hà Nội, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thuý đã chính thức được cấp visa nhập cảnh vào Ba Lan.

Bà Grazyna J. Sobczynska (bên phải), phụ trách lãnh sự của ĐSQ Ba Lan tại Việt Nam và con gái chúc Mai Phương Thuý lên đường may mắn và sẽ là người chiến thắng.                                                                                                    Ảnh: Lan Anh

Đại sứ quán Ba Lan tại Việt Nam đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Mai Phương Thuý có thể lên đường ngay cho kịp tham dự  Cuộc thi hoa hậu thế giới 2006 được tổ chức tại Ba Lan.

Bà Grazyna J. Sobczynska, phụ trách lãnh sự của Đại sứ quán Ba Lan tại Việt Nam rất vui mừng được cấp visa cho Mai Phương Thuý và chúc cô sẽ là người chiến thắng.

Tối nay, hoa hậu Mai Phương Thuý sẽ chính thức lên đường tới Ba Lan.  Ngay sau khi tới thủ đô Warsaw (Ba Lan), Mai Phương Thuý sẽ phải tiếp tục chuyến bay nội địa tới thành phố Gdansk, nơi các thí sinh đang tập trung tại đó.

Mai Phương Thuý cho biết đã sẵn sàng hành lý để lên đường. Cô đã chọn được một  món quà lưu niệm Việt Nam để bán đấu giá tại cuộc thi. Đó là  một bức tranh cát.

Được biết, cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay  qui tụ hon 100 người đẹp từ khắp các châu lục. Các thí sinh sẽ được đi vòng quanh đất nước Ba Lan để  quay phim và thực hiện các phần thi phụ như  Hoa hậu thể thao, Hoa hậu tài năng…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá