Tối nay, Paris Hilton đối thoại cùng Larry King

Nhà báo kỳ cựu của kênh truyền hình CNN- Larry King, sẽ có một trong những cuộc trò chuyện gây chú ý nhất vào tối nay, khi khách mời trong chương trình của ông chính là Paris Hilton- "cô gái hư hỏng" vừa mới ra tù ngày hôm qua.

Theo người phát ngôn của CNN, cuộc đối thoại giữa Larry King và Hilton sẽ diễn ra trong vòng một giờ và được truyền hình trực tiếp tới hàng trăm triệu khán giả.

Kế hoạch này đã được lên lịch sẵn ngay khi Hilton còn đang trong trại giam tại Los Angeles. Nội dung của cuộc trò chuyện sẽ xoay quanh lý do vào tù của cô con gái rượu chủ tập đoàn khách sạn Hilton, cũng như những trải nghiệm của cô sau 23 ngày "bóc lịch" trong nhà đá.

Paris Hilton

Nói về cảm giác của mình khi xuất hiện và đối thoại cùng Larry King, Paris bày tỏ: "Tôi đã hơi run khi biết Larry King muốn tôi xuất hiện trong chương trình của ông ấy. Ông ấy muốn thảo luận với tôi về những trải nghiệm của tôi ở trong tù, những điều mà tôi đã học hỏi được, những yếu tố ảnh hưởng đến tôi trong quá trình trưởng thành và còn rất rất nhiều thứ nữa... ".

Mặc dù vậy, cô gái hội hè cũng bày tỏ sự hào hứng khi được xuất hiện trong chương trình này: "Larry King không chỉ là nhà báo nổi tiếng thế giới mà còn thực sự là một biểu tượng của nước Mỹ. Tôi cảm thấy hãnh diện với cuộc phỏng vấn này".

Paris bị bắt giam do lái xe vượt quá tốc độ và nồng độ cồn trong máu vượt quá mức cho phép.

Theo VTV/AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá