Tôi sẽ không cho con xem Nhật ký Vàng Anh nữa

TP - Cô Ngọc Mai (Ban quản lý KTX Mễ Trì - Đại học QGHN) cho biết: Tôi theo dõi chương trình Nhật ký Vàng Anh từ lâu nhưng tôi không hài lòng với cách giáo dục thông qua các nhân vật. Nên tôi đã hạn chế cho con mình xem.

Bộ phim là sự gói gọn của mối quan hệ gia đình – nhà trường – xã hội. Nhưng dường như vai trò của nhà trường quá mờ nhạt. Nay nhân vật chính lại liên quan đến một cảnh sex thì rất khó chấp nhận.

Tôi nghĩ, tôi cũng như bao phụ huynh khác sẽ giật mình sau tin động trời như thế và không bao giờ cho con mình xem phim này nữa. 

Hình ảnh Vàng Anh sẽ sụp đổ

Khánh Vân

Khánh Vân (Sinh viên trường Nhạc viện Hà Nội - vai Mi trong Nhật ký Vàng Anh): Thực sự là mình rất sốc khi biết thông tin này. Bởi trong cuộc sống, Thùy Linh luôn để lại ấn tượng với mọi người bởi sự hòa đồng, dễ thương.

Mình biết bạn trai Linh, Linh rất yêu anh ấy, còn anh ấy sau hành động này theo mình đáng bị coi thường.

Mình rất buồn vì chuyện đã xảy ra, vì như thế hình ảnh Vàng Anh sẽ sụp đổ trong mắt khán giả, người hâm mộ mà lâu nay Linh cố công xây dựng. Khán giả hãy có cái nhìn bao dung đối với Linh.

Giá trị của Nhật ký Vàng Anh bị chính Vàng Anh đánh mất

Nguyễn Thị Huyền Trang

Nguyễn Thị Huyền Trang (Sinh viên trường Đại học Lao động & Xã hội): Mình thường xuyên xem Nhật ký Vàng Anh. Trong đó mình thích nhất nhân vật chính Vàng Anh.

Nhưng chuyện đáng tiếc đã xảy ra, mình không khỏi bất ngờ, bàng hoàng. Cô ấy phải biết mình là người của công chúng và suy nghĩ chín chắn trước khi hành động.

Có thể từ nay khán giả vẫn tiếp tục xem phim nhưng hình ảnh về Vàng Anh sẽ sụp đổ hoặc sẽ xem với tâm lý hiếu kỳ mà thôi. Giá trị của Nhật ký Vàng Anh đã bị chính Vàng Anh đánh mất.

Dù tiếp tục phát sóng, em sẽ không xem

Bùi Thu Thủy

Bùi Thu Thủy (Học sinh trường THCS Việt Nam - Angieri): Rất nhiều bạn cùng lứa như em thích xem Nhật ký vàng Anh. Thùy Linh vai Vàng Anh để lại ấn tượng nhất và bọn em đã học được nhiều điều từ phong cách của chị ấy.

Em không biết phim đen là gì nhưng bố mẹ em bảo trẻ con không được xem. Nói như vậy thì, chị Vàng Anh để bạn trai quay phim khi làm chuyện ấy là không thể chấp nhận.

Và em nghĩ, dù phim có tiếp tục phát sóng, em cũng sẽ không xem Nhật ký Vàng Anh nữa.

Không nên tiếp tục phát sóng Nhật ký Vàng Anh

Trần Hà Linh (Lớp 12 trường THPT Nhân Chính - Hà Nội): Dù sao, hình ảnh nhân vật chính đã bị chính nhân vật bôi nhọ thì em nghĩ không nên tiếp tục phát sóng bộ phim này nữa.

Tuổi teen rất thích xem phim có Vàng Anh vì phù hợp với tâm lý, lứa tuổi nhưng cũng rất nhạy cảm. Biết đâu các bạn coi chuyện này là màn khơi mào để mở đầu cho  một trào lưu yêu thoáng.

 Nguyễn Hà
Thực hiện

>> Ý kiến của bạn về vấn đề này?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá