Tôi yêu cô ấy như một cơn bão ập tới

TP - Yêu chân thành và cưới một cô gái kém mình vài thế hệ, Trịnh Cung hoàn toàn tự tin bước vào cuộc sống chung. Ông nói, tình yêu của ông với nhà thơ Phương Lan như một cơn bão vậy - nó ập tới và ông đón nhận, không nghĩ suy…

Tình yêu là cội nguồn của hạnh phúc và đớn đau, hân hoan và chết chóc. Nó biến thể tùy theo số phận của mỗi người khi yêu ai.

Tình yêu là động lực cho cuộc sống, là ý nghĩa của sự tồn tại của cá nhân tôi. Yêu ai đó là một hành trình đầy cảm xúc, dù ngắn hay dài cũng không hối hận. Chỉ sợ duy nhất một điều là mình không có khả năng đền đáp.

Tình yêu chỉ là thần dược khi ta bị vấp ngã đớn đau và không thuốc chữa, chứ loại tình yêu thay mới nới cũ không làm được điều đó, nó sẽ không tái sinh ta mà làm biến dạng ta.

Gặp được một một tình yêu trong veo như của Phương Lan dành cho tôi là một phép lạ, cách một số phận được đổi thay không hiểu nổi. Tôi fall in love với cô ấy như một cơn bão ập tới, không suy luận.

Cô ấy thấy ở tôi là người đàn ông mà cô ấy từng chờ đợi. Phương Lan thường nói với tôi như vậy. Và yêu tôi, dường như cô ấy cũng sợ mất tôi, vì khó có một người để yêu như tôi.

Tôi biết nhiều người không thấy được những gì tốt đẹp mà Phương Lan đã đem đến cho tôi và gia đình tôi, mà chỉ nhìn chúng tôi bằng ánh mắt phê phán.

Cũng phải cảm ơn cách nhìn này, bởi vì vậy mà tôi và Phương Lan đã sống rất nghiêm chỉnh, đúng nghĩa của một gia đình gương mẫu.

Hoài Phố (ghi)
Người đẹp Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá