Tom Cruise hạnh phúc vì được làm cha

Trong thư điện tử gửi MC truyền hình Diane Sawyer sau khi Katie Holmes lâm bồn, tài tử 43 tuổi của Hollywood tán dương sự dũng cảm của người yêu khi sinh nở.

Cặp đôi TomKat trong ngày sinh nhật của Katie Holmes
Tom viết về đứa con sơ sinh: “Tôi có con gái. Tôi có con gái rồi. Bé tên là Suri và xinh xắn vô cùng”.

Suri Cruise chào đời tại bệnh viện ở Santa Monica (California, Mỹ), tóc nâu và mắt xanh. Một nguồn tin cho biết, bé gái này chắc chắn sẽ rất xinh đẹp.

Hai ngày trước khi sinh con, Katie đã đi mua quần áo để mặc sau khi gọn gàng trở lại và đã tiêu hết 22.000 bảng. Một người gặp cô trong cửa hàng thời trang kể lại: “Katie chăm chú mua sắm tới mức không thèm nghe điện thoại. Khi Tom Cruise gọi điện cho vệ sĩ, cô ấy bảo đang bận và sẽ gọi lại sau”.

Kirstie Alley, bạn của Tom Cruise, đã chúc mừng đôi uyên ương. Cô này cho biết: “Tom luôn làm mọi việc với 150% khả năng của mình. Trong vai trò người cha, anh ấy luôn cống hiến 300% sức lực. Chắc chắn con họ sẽ rất tuyệt vời”.

Vợ cũ của Tom, Nicole Kidman, là một trong những người đầu tiên chúc mừng Katie. Tuy nhiên, cô không nhắc gì đến người chồng cũ. Trong tuyên bố do đại diện của người đẹp Australia đọc có đoạn: “Tôi hy vọng cả Katie và cháu bé đều khỏe mạnh”.

Trước đó vài ngày, có thông tin cho rằng, Nicole và Tom cãi nhau kịch liệt vì người hùng Mission Impossible muốn hai người con nuôi của họ có mặt khi mẹ kế tương lai của chúng sinh con, nhưng Nicole kiên quyết phản đối.

Tom Cruise đang quảng bá cho bộ phim mới của anh, Mission Impossible III, nhưng anh đã hủy một ngày đi quảng cáo sau khi Katie sinh nở. Anh cũng chưa quyết định có tới London và Rome tuần tới để dự lễ ra mắt phim này hay không.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá