Tom Cruise ký hợp đồng hôn nhân với Katie

Trước khi kết hôn, ngôi sao của "Mission Impossible" hào phóng hứa sẽ trao cho hôn thê 22 triệu bảng. Và dù hai ngôi sao này có cưới nhau hay không, Katie Holmes và con gái sơ sinh Suri cũng sẽ nhận được 8 triệu bảng.

Ngoài ra, nếu Tom - Katie kết hôn và sau đó chia tay, nữ diễn viên 27 tuổi sẽ nhận được thêm 14 triệu bảng trong gia tài 250 triệu bảng của Tom Cruise.

Đây là kết quả sau nhiều tuần giằng co giữa các luật sư của chàng tài tử 44 tuổi và ông Martin Holmes, một luật sư chuyên về ly hôn. Cuộc tranh cãi kéo dài tới mức, kế hoạch tổ chức lễ cưới trước khi Katie sinh con phải dừng lại. Hiện nay, Tom Cruise đã định ngày cưới trong tháng 7.

Gia đình Katie Holmes tỏ ra không hài lòng với mối tình của con gái. Một nguồn tin tiết lộ: “Ông bà Holmes đã rất choáng khi biết Katie có bầu. Họ cũng không muốn cô cải từ đạo Thiên chúa sang Scientology. Nhưng bản hợp đồng hôn nhân khiến họ bớt căng thẳng, khi biết chắc rằng tương lai tài chính của Katie và đứa bé sẽ được đảm bảo, dù cô không cưới Tom.

Tom Cruise tuyên bố rõ ràng rằng, anh không tiếc khi trao cho Katie một đống của, vì anh yêu cô say đắm”. Ngôi sao quyền lực bậc nhất Hollywood đã trả cho vợ cũ, Nicole Kidman, hàng triệu USD khi ly dị, nhưng con số chính xác không bao giờ được công bố.

Khi cuộc tranh cãi về tiền chấm dứt, ông Martin Holmes lại nổi khùng khi biết con gái ông đang lên kế hoạch giảm 20 kg để mặc váy cưới. Katie đã thuê chuyên gia luyện giảm cân của Công ty Buff Brides.

Ông Martin nói: “Con gái tôi cần được nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe, vậy mà nó lại lao vào luyện tập để lấy dáng. Tôi không thể chịu nổi khi biết chuyện này”.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng