Tom Cruise muốn có nhiều con

TPO – Sau khi chiêm ngưỡng cuộc sống hạnh phúc của đại gia đình Bitt và Jolie, ngôi sao lớn Hollywood – Tom Cruise tiết lộ mong muốn có nhiều con hơn nữa trong tương lai.

Nam diễn viên gạo cội Tom Cruise – Bố của cô bé Suri xinh xắn 2 tuổi với nữ diễn viên Katie Holmes và hai con nuôi Isabella, 16 tuổi, Connor, 13 tuổi cùng người vợ cũ Nicole Kidman đang có kế hoạch mở rộng gia đình mình.

Tom Cruise nói “Tôi muốn có 10 đứa con, tôi yêu trẻ con. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi có bọn trẻ vây quanh. Đó là một niềm vui to lớn”.

Ngôi sao 46 tuổi này luôn dành thời gian chăm sóc các con mình bất chấp việc phải sao nhãng sự nghiệp đang trên đỉnh cao. Và anh không hề che dấu ước muốn có thêm những đứa con khác khi còn có thể.

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí The Sun, Tom cho biết: “… Tôi muốn là một người cha đặc biệt với những đứa con của mình, gia đình luôn là một phần quan trọng nhất trong cuộc sống của tôi... Tôi nghĩ, mình là một người cha tốt. Tôi yêu bọn trẻ và sẽ cho chúng tất cả những thứ cần thiết, những thứ tôi đã khát khao trong quá trình trưởng thành của mình”.

Hiện Tom đang có cuộc sống hạnh phúc với người vợ kém mình 16 tuổi, nữ diễn viên xinh đẹp – Katie, và anh không thấy sự chênh lệch tuổi tác khiến anh kém hấp dẫn trong mắt vợ. “Điều khiến tôi khó chịu thì đó là khi bị vợ kiểm soát” – Tom hài hước thổ lộ.

Thương Thương
Theo Daily mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng