Tom Cruise phủ nhận tin chia tay Katie Holmes

Trong số báo mới nhất, trên trang nhất, tờ “Life & Style” giật tin Tom Cruise bỏ rơi vị hôn thê đang mang bầu. Tuy nhiên, Tom khẳng định đây chỉ là tin đồn.

Đại điện của đôi tình nhân, Arnold Robinson, phát biểu: “Câu chuyện này sai 100%. Tom Cruise và Katie Holmes đã đính hôn, đang chuẩn bị tổ chức lễ cưới và chờ đón đứa con ra đời. Họ luôn muốn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc”.

Trước đó, thông tin từ tờ Life & Style cho hay, Tom và Katie dự định công bố tin họ bỏ nhau sau khi nữ diễn viên 27 tuổi này sinh con. Đại diện của tờ báo nói: “Chúng tôi khẳng định tin này có thật 100%”. Họ dẫn nguồn tin từ hai người bạn giấu tên của Tom Cruise.

Đôi uyên ương lệch tuổi của Hollywood đính hôn hồi tháng 6/2005. Họ tuyên bố Katie Holmes có bầu vào tháng 10 và cô sẽ sinh con trong mùa xuân năm nay.

Tom Cruise cũng đang chuẩn bị để khởi kiện chuyên gia viết tiểu sử Andrew Morton vì ông này dự định xuất bản một cuốn sách, trong đó cáo buộc anh là dân đồng tính. Morton là người đã gây sóng gió cho Hoàng gia Anh khi hợp tác với cố công nương xứ Wales để viết cuốn Diana: Her True Story (1992).

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá