Tom Cruise: Tôi chẳng bao giờ nghĩ mình ghê gớm

TP - Ngày đầu công chiếu, Điệp vụ bất khả thi III đã thu về 17 triệu đô-la, doanh số tại Mỹ tuần đầu xấp xỉ 48 triệu. Dưới đây là phỏng vấn Tom Cruise do phóng viên kênh truyền hình Extra TV thực hiện.

Mới ngoài 40 mà hành trang của anh đã đầy ắp thành công, nào là “Một trong những người quyền lực nhất Hollywood”, “Một trong những người kiếm tiền giỏi nhất”, “Người đàn ông gợi cảm nhất 1990”, rồi 5 lần liên tiếp tham gia phim có kinh phí trên 100 triệu...

Có khi nào anh bị choáng ngợp?

Tôi chẳng bao giờ nghĩ mình ghê gớm như những gì anh vừa nói cả.

Khi khởi  nghiệp diễn anh có tưởng tượng sẽ có ngày hôm nay?

Không, không đâu. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ nếu ngày mai đóng phim thì mình thích hay không thích dạng vai gì. Tôi cứ vậy trật trầy vượt qua những tháng ngày son trẻ.

Nhưng tôi yêu điện ảnh và muốn khám phá lĩnh vực này nhiều hơn nữa. Và giờ đây nhìn lại chặng đường đã qua tôi thấy thật tuyệt vời.

Doanh số tuần đầu của "Điệp vụ bất khả thi III" khá cao song vẫn chưa tương xứng kỳ vọng của nhà sản xuất?

Tôi tin Điệp vụ bất khả thi III sẽ thành công cả về tài chính lẫn tình cảm của khán giả và các nhà phê bình. Bộ phim được đầu tư khá mạnh tay và ê-kíp rất nỗ lực.

Có thể trong vài ngày đầu khán giả còn hoài nghi, nhưng rồi họ sẽ đến rạp vì theo tôi đây quả là bộ phim hay.

Anh nghĩ gì về hành động bột phát của mình khi nhảy cẫng lên trên ghế sofa trong Oprah Winfrey Show?

Trước đây tôi chưa bao giờ làm thế. Nhưng lúc đó tôi muốn thể hiện tình yêu dành cho Katie. Dù sao đó cũng không phải là việc gì ghê gớm.

Phải chăng anh không còn bị ảnh hưởng bởi dư luận xấu sau những năm tháng nổi tiếng, hay là anh vẫn buồn lòng?

Không, có gì buồn phiền đâu. Làm sao mà ta đủ sức lo nghĩ đến những gì người khác nói? Làm sao có thể sống theo quan điểm và thái độ của người đời?

Nếu làm theo họ chắc tôi chẳng thể có được hôm nay. Có điều tôi là mẫu người luôn cảm thấy vui khi được chứng kiến hạnh phúc của người khác.

Nghe kể hồi nhỏ các chị gái anh thường mang anh ra làm “vật thí nghiệm... hôn”?

Lúc đó tôi khoảng 8 hay 9 tuổi gì đó. Thực ra là các bạn của chị tôi... Họ kéo tôi vào phòng tắm, bắt tôi đứng trong đó và thi nhau... tập hôn!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng