Tom Cruise và Nicole Kidman làm hàng xóm

“Con thiên nga kiều diễm” của Hollywood vừa mua một ngôi nhà ở Đồi Beverly (California), gần nơi ở của chồng cũ. Bây giờ, hai người có thể gõ cửa nhà nhau để mượn lọ đường, gói muối.

"Con thiên nga kiều diễm” của Hollywood, Nicole Kidman

Tom và Nicole chia tay năm 2001, sau 10 năm chung sống. Họ cùng chia sẻ quyền chăm sóc hai người con nuôi là Isabella, 10 tuổi, và Connor, 10 tuổi.

Một nguồn tin cho biết: “Hai ngôi sao đã gạt những bất đồng sang một bên để bọn trẻ được sống gần cả bố và mẹ. Nicole có kế hoạch mua nhà từ lâu nên khi thấy ngôi nhà đó rao bán, cô đã mua ngay lập tức”.

Là một diễn viên đắt “sô” nên Nicole Kidman không ngần ngại khi muốn tìm một tổ ấm mới. Cô cũng vừa tuyên bố nghỉ ngơi một thời gian vì đã làm việc như chong chóng trong suốt 4 năm nay, kể từ khi chia tay với Tom Cruise (13 phim). Cô nói: “Tôi sẽ vắng mặt khá lâu. Có thể là một hoặc hai năm”.

Bạn bè của Tom hy vọng, vị hôn thê Katie Holmes không phải là người hẹp hòi. Nếu không, thời gian sắp tới của cô sẽ không mấy dễ chịu. Tom Cruise đã tập cho Katie vai trò “mẹ kế” khi để cô và hai con của anh ở cùng nhau, trong thời gian anh quay phim Mission Impossible 3 ở Rome (Italy).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá