Tom Cruise và Nicole Kidman xung đột vì Katie

Ngôi sao của “Mission Impossible” muốn hai người con nuôi, Conor và Isabella, tới ở với anh để chứng kiến cảnh mẹ kế tương lai của chúng sinh nở. Tuy nhiên, vợ cũ của anh lại kịch liệt phản đối.

Tom Cruise, Katie Holmes và 2 người con nuôi.
Một trong những người bạn thân của Tom kể: “Tom cho rằng, bọn trẻ nhà anh nên có mặt để đón chào đứa em sắp sinh. Anh là người cởi mở và muốn chia sẻ giây phút tuyệt vời nhất với những người thân trong gia đình”.

Nicole Kidman không chấp nhận yêu cầu này khiến quan hệ giữa cô và Tom Cruise trở nên căng thẳng. Cô sợ hai người con nuôi chưa sẵn sàng đón chờ một thành viên mới. Hơn nữa, nữ diễn viên người Australia cũng không muốn đẩy các con ra trước ống kính máy quay để “triển lãm”.

Một nguồn tin cho biết, Tom Cruise đã chi 255.000 USD để biến một phòng trong dinh thự của anh ở Beverly Hills (California, Mỹ) thành bệnh viện sản để Katie Holmes có thể sinh con tại gia. Nơi đây có đầy đủ các thiết bị cần thiết cho một ca sinh nở. Ngôi sao điện ảnh hàng đầu của Hollywood còn thuê 3 bác sĩ cũng theo giáo phái Scientology của anh, 1 bà đỡ, 1 y tá và 1 chuyên gia khoa sản sẵn sàng giúp đỡ vị hôn thê khi cô lâm bồn.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá