Tom Cruise đón con gái Suri

Vị hôn thê của tài tử điện ảnh lừng danh thế giới đã “khai hoa nở nhụy” hôm 18/3. Bé gái nặng 3,3 kg và dài 50,8 cm. Tom đặt tên con là Suri.

Cặp uyên ương Tom - Katie
Suri có nghĩa là Nàng công chúa nhỏ theo tiếng Do Thái cổ hoặc Bông hồng đỏ thắm theo tiếng Ba Tư.

Các thông tin chi tiết về cuộc sinh nở, như tuân thủ các quy định của giáo lý Scientology là Kat phải im lặng khi sinh con, đều không được tiết lộ.

Bên ngoài ngôi nhà của Tom ở Hollywood có rất nhiều phóng viên và nhiếp ảnh gia tụ tập. Nhân viên an ninh bên trong ghi lại hình ảnh của tất cả các phóng viên. Cánh cổng được che vải đen để ngăn cản mọi nỗ lực xin vào trong nhà ngôi sao này. Chỉ có một vài xe hơi được phép vào cổng. Một cảnh sát tuần tra bằng xe máy từ khoảng 16h để quan sát tình hình bên ngoài.

Tháng 10/2005, chỉ 6 tháng sau khi công bố tình yêu, Tom Cruise và Katie Holmes đã thông báo họ sắp có con. Bạn bè của Kat đều khẳng định, nữ diễn viên này sẽ là một người mẹ tuyệt vời. Oliver Hudson, bạn diễn của cô trong phim truyền hình Dawson's Creek (Ngã rẽ cuộc đời), nói: “Katie sinh ra để làm mẹ. Từ khi còn bé cô ấy đã có nhiều phẩm chất mà các cô gái cùng lứa không có”. Còn nữ diễn viên Leah Remini, bạn của Tom Cruise cũng cho rằng, ông bố 43 tuổi này là một người cha tuyệt vời.

Trước đây, Tom từng tuyên bố trên chương trình truyền hình Wetten, dass..? của Đức rằng, anh sẽ cưới Katie vào mùa hè năm nay, ngay sau khi Katie sinh con.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá