Tom Hanks tái hợp Julia Robert

TPO - 3 năm sau "Charlie Wilson's war", nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Tom Hanks và "người đàn bà đẹp" Julia Roberts sẽ tái hợp trong "Larry Crowne" – một bộ phim do chính Tom Hanks viết kịch bản và đạo diễn.

Larry Crowne thuộc thể loại phim hài tình cảm lãng mạn, xoay quanh câu chuyện một người đàn ông trung niên, đang nỗ lực làm lại cuộc đời.

Tom sẽ vào vai nam chính của phim, đóng cặp với nữ diễn viên Julia Roberts. Đây là lần kết hợp thứ hai của họ sau ba năm kể từ khi hai ngôi sao này đóng cặp với nhau trong bộ phim Charlie Wilson's war vào năm 2007.

Nam diễn viên 53 tuổi Tom Hanks từng hai lần giành giải Oscar dành cho “Nam diễn viên xuất sắc nhất”  với diễn xuất trong hai bộ phim kinh điển là Forrest Gump và Philadelphia.

Cách đây 14 năm, Tom cũng từng đứng sau ống kính máy quay để chỉ đạo diễn xuất cho bộ phim That thing you do!. Bộ phim gần đây nhất anh tham gia là The Da Vinci code (2006) và Angels & demons (2009).

Trong khi đó, nữ diễn viên xinh đẹp 42 tuổi Julia Robert cũng từng được vinh danh “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” cho vai diễn trong phim Erin Brockovic. Duplicity là bộ phim mới nhất cô tham gia, phát hành năm 2009.

Larry Crown dự kiến sẽ bấm máy vào tháng tư năm nay tại Los Angeles, Mỹ và ra mắt khán giả vào năm 2011.

Ngọc Liên
(Tổng hợp)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá