TomKat sẽ cưới ở lâu đài của Benito Mussolini?

TPO - Tom Cruise và Katie Holmes dự định tổ chức đám cưới tại nơi ẩn náu cũ của cựu độc tài Phát Xít Ý sau đại chiến thế giới lần thứ 2 - Benito Mussolini.

Mussolini là một tên độc tài dã man, tàn bạo, làm ô nhục nước Ý và là đồng minh thân cận của Adolf Hitler. Hắn đã bị những người chống Phát Xít bắt và phải thi hành án tại gần hồ Como (Ý) năm 1945.

Một người đưa tin nói trong lần đi mua sắm với cô bạn thân Victoria Beckham cách đây khoảng 1 tháng, Katie Holmes đã say đắm nhìn tòa nhà tráng lệ đó.

“Đúng như những gì đôi uyên ương mong muốn, tòa nhà ấy khuất lấp sau cả một rừng cây xanh ở bờ bên kia, phóng tầm mắt xa hơn, đối diện với nó là vẻ đẹp khoáng đạt đến tuyệt vời của hồ nước rộng và trong vắt”.

Nó chính là hình ảnh mà người đẹp trong “Batman Begins” hướng tới khi nghĩ đến đám cưới của mình tại một trong những địa điểm lịch sử, nơi mà tên độc tài tàn bạo nhất nước Ý gọi là “Nhà”.

“Katie luôn nghĩ rằng Mussolini đã sử dụng tòa lâu đài này như một pháo đài trong suốt những năm tháng chiến tranh” – người đưa tin cho biết. “Nhưng dường như điều tuyệt vời nhất là Grace Kelly và Isadora Duncan đã từng ở đây".

Ái Linh
Theo WENN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá