Tổng thống Mỹ: Robin Williams khiến chúng ta cười và khóc

TPO - Sau khi hay tin nam diễn viên gạo cội nước Mỹ Robin Williams qua đời, Tổng thống Mỹ Barack Obama gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình. Ông Obama nhận xét tài tử Williams là một trong những nghệ sĩ tuyệt vời và có ảnh hưởng lớn với nền văn hóa Mỹ trong suốt 35 năm qua.

Tổng thống Mỹ: Robin Williams khiến chúng ta cười và khóc

Ông chủ Nhà Trắng dành nhiều lời ca ngợi cho nam diễn viên có nhiều vai diễn thành công, để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

“Robin Williams là phi công, bác sĩ, vị thần, vú em, tổng thống, giáo sư hay có thể đảm nhận mọi vai diễn khác nhau. Nhưng tất cả vẫn chỉ là một người. Ông ấy đến với cuộc sống của chúng ta như một vị thần. Ông “chạm” tới trái tim, tinh thần của mọi người. Ông ấy khiến chúng ta cười nhưng cũng có thể khiến chúng ta khóc".

"Với tài năng vô hạn, ông mang tiếng cười tới cho mọi người, những người cần nó nhất, từ trong quân đội cho tới những con phố”, ông Obama xúc động nói.

Tổng thống Mỹ cũng gửi lời chia buồn tới toàn thể gia đình, những người bạn và những người hâm mộ nam diễn viên.

“Gia đình chúng tôi xin bày tỏ sự chia buồn sâu sắc tới gia đình, bạn bè và những người hâm mộ ông Robin, những người đã tìm được giọng nói và chính mình nhờ Robin Williams”.

Ngoài ông Obama, đông đảo người nổi tiếng khác cũng bày tỏ sự đau buồn trước sự ra đi của một diễn viên kỳ cựu.

Ông Robin Williams sinh ngày 21/7/1951, là danh hài Mỹ nổi tiếng. Hôm 11/8, ông qua đời trong nhà riêng tại quận Marin, bang California ở tuổi 63. Ông được cho là tự tử bằng cách tự làm ngạt. Nguyên nhân cái chết của ông đang được điều tra.

Theo Business Insider

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá