Top 5 người đẹp triển vọng tại Miss Universe 2006

600 triệu người ở 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới sẽ theo dõi qua truyền hình đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2006 tại thính đường Shrine Auditorium thành phố Los Angeles. Ai sẽ là người chiến thắng?

Trang web missosology.org tiết lộ danh tính của 5 thí sinh có triển vọng nhất trong cuộc đua giành chiếc vương miện quí giá vào chủ nhật tới.

Hoa hậu Mexico Sylvia Priscila Perales Elizondo
Xếp thứ 1: Hoa hậu Mexico Sylvia Priscila Perales Elizondo

Những ngày này, người Mexico thường nói đùa với nhau nếu như có một thiên thần giáng trần vào tối chủ nhật tuần tới - ắt thiên thần đó sẽ ban phép mầu cho người dân Mexico thắng cược tại Miss Universe 2006.

Một vẻ đẹp không tì vết, Elizondo không cần các chuyên gia photoshop chỉnh sửa cho khuôn mặt của mình mỗi khi đứng trước camera trong chiến dịch quảng bá trước vòng chung kết.

Sinh ngày 24/2/1983, Elizondo không có may mắn lớn lên trong một gia đình hạnh  phúc. Bố mẹ li dị lúc cô 5 tuổi. Tuy nhiên, Elizondo không xem đó là bi kịch của đời mình. Cô luôn lạc quan. Mẹ chính là người có ảnh hưởng lớn nhất đến cô. Elizondo nói rằng mọi điều mình đạt được hôm nay chính là nhờ sự cỗ vũ và thương yêu của mẹ.

Elizondo đoạt danh hiệu Nuestra Belleza Mexico vào ngày 2/9/2005. 

Xếp thứ 2: Hoa Hậu Indonesia Nadine Chandrawinata

“Những người bạn thật sự sẽ luôn ở bên bạn bất kể cuộc đời suôn sẻ hay hoạn nạn. Họ không giống như những chiếc bóng, lập tức biến mất khi đêm tối ập xuống”. Nadine Chandrawinata đã đăng quang Hoa Hậu Indonesia sau khi trả lời phần thi ứng xử vào ngày 29/7/2005.

Người đẹp 21 tuổi đến từ thủ đô Jakarta, Indonesia có khuôn mặt rất châu Âu này xuất thân là người mẫu. Sinh ngày 8/5/1984, Chandrawinata có một người em song sinh khác. Cha cô là người Indonesia, mẹ là người Đức.

Ở Indonesia, Chandrawinata là người mẫu khá nổi tiếng. Cô là gương mặt của hãng mỹ phẩm Ponds và đóng nhiều phim truyền hình và quảng cáo. Một phim điện ảnh do  Chandrawinata đóng sắp phát hành trong thời gian tới.

Chandrawinata nói thông thạo tiếng Anh và Đức.

Hoa Hậu Indonesia Nadine Chandrawinata Hoa hậu Venezuela Jictzad Nacarid Viña Carreño

Xếp thứ 3:  Hoa hậu Venezuela Jictzad Nacarid Viña Carreño

Ở Venezuela, Jictzad Nacarid Viña Carreño có biệt danh là kẻ sống sốt. Số phận kì lạ của người đẹp này khiến cô trở thành một trong những hoa hậu được nhiều người biết đến nhất trong lịch sử các cuộc thi hoa hậu tại Venezuela.

Carreño sinh ra trong một gia đình đơn chiếc. Cô sống với mẹ từ nhỏ và không hề nhận sự săn sóc nào từ người cha - người đã bỏ rơi 2 mẹ con cô sống vất vưởng trong cảnh đói nghèo. Carreño lớn lên bằng bánh bột bắp quệt với bơ trong tất cả các bữa ăn thời niên thiếu.

Mơ ước trở thành bác sĩ, nhưng Carreño đành phải gác bỏ ước muốn đó để trở thành vận động viên bóng chuyền. Cô muốn kiếm tiền trong những giải thi đấu để thoát khỏi cảnh nghèo. Được đánh giá là vận động viên xuất sắc, trước Thế Vận Hội tại Athens, Carreño được gọi vào đội tuyển quốc gia. Nhưng một chấn thương nặng đã chấm dứt giấc mơ được thi đấu ở Olympic của cô.

Carreño tuyệt vọng, nhiều tháng liền tự giam mình nhưng rồi một cuốn sách đã thay đổi đời cô hoàn toàn. Cuốn sách “Ai ăn miếng phó mát của tôi” (Who eats my cheese?) đã mang lại cho Carreño những suy nghĩ mới mẻ về cuộc sống. Cô quyết tâm tìm kiếm cho mình cơ hội mới. Tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nhau và cuối cùng là vương miện Hoa hậu Venezuela đã biến Carreño thật sự trở thành nàng lọ lem thời hiện đại.    

Xếp thứ 4: Hoa Hậu Puerto Rico Zuleyka Rivera

Sinh ngày 3/19/1987, Zuleyka Rivera trở thành hoa hậu Venezuela khi mới 18 tuổi.

Là gương mặt quảng cáo cho các hãng Pepsi, L’Oreal, Zuleyka Rivera còn được mọi người chú ý bởi cô thuộc mẫu phụ nữ sở hữu cả 2 báu vật: sắc đẹp và sự thông minh.

Zuleyka Rivera hiện là sinh viên báo chí trường University of Puerto Rico. Từ tiểu học lên trung học của Zuleyka Rivera, năm nào cô cũng lên bục nhận giải thưởng Học sinh Danh Dự của trường vì có thành tích học tập xuất sắc. Cô còn là một “thủ lĩnh” học sinh bởi khiếu ăn nói sắc sảo và tư duy logic.

Hoa Hậu Puerto Rico Zuleyka Rivera Hoa hậu Thụy Sĩ Lauriane Gilliéron

Xếp thứ 5: Hoa hậu Thụy Sĩ Lauriane Gilliéron

Từng được ví như một thỏi sôcôla sữa ngọt ngào, Gilliéron Lauriane đăng quang Hoa hậu Thụy Sĩ vào ngày 21/9/2005 với 44,8 % tổng số phiếu bầu của khán giả truyền hình tại đất nước xinh đẹp của cô. Một chiếc xe hơi trị giá 23.000 đô la và hợp đồng quảng cáo trị giá 250.000 franc Thụy Sĩ là phần thưởng mà Gilliéron Lauriane nhận được.

Sinh ra tại Prilly, một thành phố nhỏ với dân số khoảng 10.000 người, Gilliéron Lauriane là con gái ngài thị trưởng. Cô ăn chay từ năm lên 7 tuổi. Món khoái khẩu của cô là salad, pasta và các loại kẹo. Gilliéron Lauriane hiện là sinh viên Luật. Cô cũng đang theo học khóa đào tạo diễn viên. Trở thành luật sư và diễn viên là hai sự lựa chọn của cô trong tương lai. Gilliéron Lauriane nói trôi chảy tiếng Pháp, Đức, Anh và Ý.

Theo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá