Tour diễn tái hợp của The Police thắng giải Billboard

TPO - Sự tái hợp của bộ ba rocker The Police với những buổi hòa nhạc đầu tiên của họ sau hơn 20 năm đã nhận được 2 giải thưởng tại lễ trao giải Billboard Touring Awards thường niên lần thứ 4.

Ca sĩ Sting của The Police trong một show diễn
Tour lưu diễn của The Police đã được xướng tên tour diễn có tổng thu nhập cao nhất và tour diễn bán vé chạy nhất năm 2007. 

Ca sĩ đồng thời là tay bass của nhóm – Sting, tay trống Stewart Copeland và tay guitar Andy Summers bắt đầu tour diễn của họ vào tháng Năm và đã được lên kế hoạch kết thúc vào đầu năm tới sau khi đã đi qua Bắc Mỹ, châu Âu, châu Mỹ, Nhật Bản, Úc và New Zealand.

Theo số liệu của Billboard, The Police đã thu được hơn 171 triệu USD từ 53 show diễn và thu hút được khoảng hơn 1,5 triệu khán giả.

Giải phối hợp hiệu quả nhất đã được trao cho tour lưu diễn của ngôi sao nhạc country Kenny Chesney - Người vừa nhận được giải Nghệ sĩ của năm tại lễ trao giải Nhạc đồng quê 2007 - với sự xuất hiện của Sugarland, Pat Green, Brooks & Dunn, Sars Evans, thu về hơn 71,2 triệu USD từ 55 show diễn và thu hút được hơn 1,1 triệu khán giả.

Ngôi sao Justin Timberlake đã mang về giải thưởng đột phá cho tour lưu diễn Futuresex/ Loveshow, thu về hơn 115,8 triệu USD từ 100 show và thu hút tới hơn 1,5 triệu khán giả.

The Download Festival tại Donington Castle (Anh) được trao giải Festival hàng đầu và quảng trường Madison Square Garden ở New York được trao giải Quảng trường hàng đầu.

Duy Nam
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá