Sự kiện: Chuyện sao

Trà My Angel: Gợi cảm hơn, mạnh mẽ hơn

TPO - Từ một cô ca sĩ hay được các đồng nghiệp và báo chí khen tặng một từ quý giá: Ngoan, Nguyễn Trà My đã có thời gian thờ ơ với sự nghiệp của mình theo kiểu đến đâu thì đến. Nhưng khi đã chín chắn hơn, cô ấy đã thay đổi.

Trà My Angel: Gợi cảm hơn, mạnh mẽ hơn

Thời gian gần đây, thấy My đã thay đổi phong cách thời trang, có gì đặc biệt cho điều này?

À, vì con gái luôn muốn mình đẹp, và My sợ mình tẻ nhạt nếu giữ mãi một kiểu phong cách váy xòe búp bê (cười). Nếu mình không thay đổi, mình sẽ bị đào thải, cả trong sự nghiệp cũng thế.

Nhắc đến sự nghiệp, Trà My trước đến giờ vẫn có vẻ thờ ơ lắm mà?

Khi đã bước vào showbiz, không ai là không muốn mình nổi tiếng. Ngoài sự nỗ lực, cố gắng ra, thì cần thêm nhiều yếu tố lắm. May mắn nữa chẳng hạn.

Nhưng đúng là My chưa phải là tuýp người phải bằng mọi cách để đạt được điều này điều khác, vị trí này vị trí kia. Coi ca hát vừa là nghề nghiệp, vừa là nơi mình được sống là mình, với những đam mê của bản thân, chỉ thế thôi.

Ra mắt album vol 2 rồi, phản hồi của khán giả thế nào?

My thừa nhận là vol2 lại có vẻ như không được đón nhận bằng vol1. Ít bài tạo hit với khán giả của My hơn. Nhưng không sao, đường đi vẫn còn thênh thang lắm, My sẽ phải cố gắng nhiều hơn.

My có biết lý do là gì không?

Có nhiều người bạn, đồng nghiệp thân, cho rằng My hát trong vol 2 hơi thiếu cảm xúc. Tự bản thân thì không thấy thế, nhưng bị nghe nhiều lời nhận xét như thế thì lại... thấy đúng. My sẽ thay đổi, sẽ luyện tập và nuôi nấng cảm xúc nhiều hơn cho sản phẩm âm nhạc tiếp sau.

Sẽ là một album vol3?

Không đâu, có lẽ sẽ là một single với MV thật nồng nàn, tươi trẻ. Sẽ là một món quà "trả nợ" những khán giả đã yêu thương My trong suốt thời gian qua. Có thể món quà đó sẽ xuất hiện vào dịp năm mới!

Chúc My thành công.

Trà My Angel: Gợi cảm hơn, mạnh mẽ hơn - ảnh 1

Trà My Angel: Gợi cảm hơn, mạnh mẽ hơn - ảnh 2

Trà My Angel: Gợi cảm hơn, mạnh mẽ hơn - ảnh 3

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá