Trà My Idol: Xuống tóc để tìm sự cân bằng

TPO - Trong Davines Hair Show 2011, ca sĩ Trà My Idol đã xuất hiện trong vai trò của một người mẫu tóc. Mái tóc vốn đã được cắt ngắn của My, dưới bàn tay của nhà tạo mẫu tóc Cường Hoàn Lệ đã mang đến một sức sống mới, gợi cảm và quyến rũ hơn cho cô ca sĩ 22 tuổi này.

Trà My Idol: Xuống tóc để tìm sự cân bằng

“Đối xứng” là chủ đề mà nhà tạo mẫu tóc Cường Hoàn Lệ mang đến show diễn năm nay. Hai mươi mẫu thiết kế tóc của Cường Hoàn Lệ được trau chuốt, tỉ mỉ đến từng đường kéo, từng màu sắc.

Cái khó của bố cục đối xứng nằm ở chỗ đối với mỗi thiết kế, khi tác phẩm bị chia thành hai phần đều nhau sẽ khó có mảng chính phụ, khó tạo điểm nhấn nhá. Song nhà thiết kế tài năng này vẫn biết cách xoay chuyển bố cục một cách khéo léo, sử dụng những màu sắc hiện đại và sang trọng, phù hợp với đặc điểm nghề nghiệp của mỗi người.

Trà My Idol: Xuống tóc để tìm sự cân bằng - ảnh 1

Cường Hoàn Lệ không ngần ngại sử dụng bảng màu sặc sỡ để làm nổi bật cá tính của mỗi người. Có lẽ đây cũng chính là lý do mà nhiều người mẫu, ca sĩ nổi tiếng đã để Cường Hoàn Lệ "thả sức" sáng tạo trên mái tóc của mình.

Không chỉ có Trà My Idol, mà cả ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Hà Anh, Ngọc Quyên, Phương Mai... cũng đã cùng thử nghiệm những mảng màu mới và kiểu dáng mới cho mái tóc của mình cùng Cường Hoàng Lệ.

Trà My Idol: Xuống tóc để tìm sự cân bằng - ảnh 2

Đồng hành với Cường Hoàn Lệ là nhà thiết kế Công Trí, với những thiết kế quần áo giản dị, độc đáo có phần tinh nghịch với hình ảnh những chiếc kéo đính trên mỗi chiếc áo, màu sắc trung tính và đường nét đơn giản của trang phục đã giúp tôn lên vẻ đẹp của những mái tóc.

Một số mẫu tóc rất ấn tượng của Nhà tạo mẫu tóc Cường Hoàn Lệ:

Trà My Idol: Xuống tóc để tìm sự cân bằng - ảnh 3

Trà My Idol: Xuống tóc để tìm sự cân bằng - ảnh 4

Trà My Idol: Xuống tóc để tìm sự cân bằng - ảnh 5

Trà My Idol: Xuống tóc để tìm sự cân bằng - ảnh 6

Trà My Idol: Xuống tóc để tìm sự cân bằng - ảnh 7

 Trà My Idol: Xuống tóc để tìm sự cân bằng - ảnh 8
Trà My Idol: Xuống tóc để tìm sự cân bằng - ảnh 9 
Trà My Idol: Xuống tóc để tìm sự cân bằng - ảnh 10

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá