Trần Chi Tài đến VN đóng phim

Ngày 27/4, nam diễn viên ngôi sao Singapore Trần Chi Tài (Edmund Chen) đã có mặt tại TP.HCM để tham gia đóng bộ phim "Saigon Eclipse" do đạo diễn Việt kiều Pháp Othello Khanh thực hiện.

Trần Chi Tài khởi nghiệp vào cuối thập niên 1980 và đều đặn đóng phim đến hôm nay. Anh là nam diễn viên rất quen thuộc với khán giả VN qua nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình như Hồ sơ X, Tòa án hôn nhân, Khách sạn, Pháp nội hữu tình, Hỷ lâm môn...

Anh đã đóng chung với Kim Thành Vũ và Lương Vịnh Kỳ trong bộ phim điện ảnh ăn khách Tiếng sét ái tình (đã chiếu tại VN).

Trần Chi Tài cũng đã đóng chung với các diễn viên Lý Minh Thuận, Phạm Văn Phương. Nhưng khác với hai đồng nghiệp từng sang VN giao lưu ngắn ngày trước đây, lần này Trần Chi Tài ở TP.HCM đến cuối tháng 5để hoàn thành vai diễn Long trong phim Saigon Eclipse.

Saigon Eclipse là bộ phim lấy cảm hứng từ tác phẩm Kiều của thi hào Nguyễn Du. Nội dung phim kể về Kiều (Trương Ngọc Ánh thủ vai), một nữ diễn viên trẻ đóng phim cho đạo diễn Việt kiều trẻ Kim (Dustin Nguyễn).

Theo Tuổi trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá