Trần Mạnh Tuấn trình diễn nhạc Jazz trên đường phố Sài Gòn

TPO - Trần Mạnh Tuấn - nghệ sĩ Jazz hàng đầu Việt Nam sẽ cùng ban nhạc Saigon Big Band của anh hội ngộ khán giả trong đêm nhạc với chủ đề tình yêu tại tòa tháp Bitexco Financial Tower cao nhất TPHCM vào lúc 17 giờ 30 ngày 13/2.

Trần Mạnh Tuấn trình diễn nhạc Jazz trên đường phố Sài Gòn - ảnh 1
Đêm nhạc với cái tên “Love and Jazz” dành tặng cho các bạn trẻ vào mùa lễ tình nhân năm nay và sẽ được trình diễn theo phong cách nhạc đường phố với mong muốn mang dòng nhạc này đến gần hơn với người dân.

Trong chương trình, khán giả sẽ có dịp nghe lại những bản nhạc quen thuộc của Trần Mạnh Tuấn cùng kèn saxophone như “Careless Whisper”, “Nothing’s gonna change my love for you”, “Hello”...

Ngoài ra, Trần Mạnh Tuấn cùng ban nhạc Saigon Big Band hứa hẹn sẽ mang đến không gian lãng mạn, thăng hoa cảm xúc với những bản nhạc tình ngọt ngào như “They can’t take that away from me”, “All of me”, “Moondance”, “Fever”…và những bản nhạc bất hủ khác. 

Chương trình còn có sự góp mặt của những khách mời đặc biệt, như giọng ca gạo cội Tuyết Loan, ca sỹ Minh Tuấn, Jackie Njine, đặc biệt là saxophonist nhí An Trần, con gái Trần Mạnh Tuấn.

Đêm nhạc sẽ do Tập đoàn Bitexco tài trợ và hoàn toàn miễn phí nhằm góp phần vào các hoạt động văn hóa đặc sắc của TPHCM vào dịp đầu năm mới Ất Mùi và là món quà dành tặng cho các bạn trẻ nhân ngày Lễ tình nhân 14/2. Đêm nhạc tổ chức tại góc đường Hồ Tùng Mậu - Hải Triều (quận 1).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá