Trần Quán Hy gặp lại khán giả Việt Nam

TP - Trần Quán Hy vừa phải trình diện trước tòa án ở Canada vì vụ bê bối ảnh sex nhưng tin vui cho anh là phim Siêu xạ thủ (The Sniper) anh đóng chính cùng Huỳnh Hiểu Minh, Nhậm Hiền Tề, có cơ hội ra mắt. Tại Việt Nam phim khởi chiếu từ 10/4.

Kế hoạch nhập phim của Cty BHD bên cạnh Siêu xạ thủ còn có Đại náo Shinjuku- Shinjuki Incident, phát hành 20/4.  Siêu xạ thủ dài 86 phút, thể loại hành động do đạo diễn Lâm Siêu Hiền dàn dựng. Trần Quán Hy tham gia phim này trước khi vướng bê bối ảnh sex với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hồng Kông.

Trong phim, anh đảm nhận vai cảnh sát O mới vào nghề nhưng là tay bắn tỉa siêu hạng. Huỳnh Hiểu Minh nhập vai cảnh sát biến chất Ching (sơ suất giết chết một con tin nên bị đi tù và tìm cách vượt  ngục để trả thù đồng nghiệp cũ). Cũng chính vì bê bối hồi đầu năm 2008 của Trần Quán Hy mà Siêu xạ thủ phải dời ngày khởi chiếu cả năm trời.

Diệp Vấn (tựa gốc YIP Man)  tung ra rạp VN từ 27/3 với dàn diễn viên: Chung Tử Đơn (vai Diệp Vấn), Nhậm Đạt Hoa (Chu Thanh Tuyền), Lâm Gia Đống (Lý Chiêu)... Phim xoay quanh cuộc đời của bậc thày võ thuật Vịnh Xuân Quyền là Diệp Vấn (cũng là người truyền thụ võ công cho huyền thoại Lý Tiểu Long).

Sau những màn thót tim với Tái sinh- The unborn (khởi chiếu từ 13/3), Megastar giới thiệu tiếp phim kinh dị Khách không mời- The uninvited. Cũng ra mắt ngày 27/3, Khách không mời xoay quanh nhân vật chính- cô gái trẻ Anna liên tục nhìn thấy những đứa trẻ đã chết, hồn ma của mẹ hiện về đòi báo thù Rachel (mẹ kế của Anna)...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá