Trấn Thành giả gái quyến rũ Ngô Kiến Huy

MC điển trai cùng “hoa hậu hài” Thu Trang có màn tung hứng ăn ý trong tiết mục “Hậu cung” cùng Ngô Kiến Huy ở chương trình Hội ngộ danh hài.

Trấn Thành giả gái quyến rũ Ngô Kiến Huy - ảnh 1 Tập 1 và 2 chương trình Hội ngộ danh hài lần lượt lên sóng tối 10, 11/1 lúc 21h trên HTV7. Điểm mới của chương trình tổ chức lần thứ ba này là mỗi tập, ngoài hai tiểu phẩm hài trên sân phẳng như thường thấy còn có một tiểu phẩm được dàn dựng trên sân khấu nghiêng 21 độ. Đồng hành cùng MC Chí Tài là Hari Won.
Trấn Thành giả gái quyến rũ Ngô Kiến Huy - ảnh 2 Nổi bật nhất trong hai tập phát sóng vừa rồi là tiểu phẩm Hậu cung do danh hài Trấn Thành, Thu Trang và ca sĩ Ngô Kiến Huy thể hiện. Trên sân khấu nghiêng của tập hai, Trấn Thành vào vai Tiểu Thị, Thu Trang tên Tiểu Đào.
Trấn Thành giả gái quyến rũ Ngô Kiến Huy - ảnh 3 Hai chị em đều là ái phi của hoàng thượng Ngô Kiến Huy. Mở đầu tiểu phẩm, Trấn Thành đã thể hiện sự “mê mệt” vẻ tuấn tú của hoàng thượng: “Mỗi lần hoàng thượng đi ngang, chỉ cần mùi hương tát thẳng vào mặt ta, ta có thể không tắm ba năm. Hoặc hoàng thượng chỉ cần giẫm chân lên váy ta một cái thôi ta đã chịu không nổi, tóc tai ta rối bời, ta rung động, ta không làm được gì nữa”.
Trấn Thành giả gái quyến rũ Ngô Kiến Huy - ảnh 4 Không kém cạnh, Thu Trang cũng bày tỏ: “Tỷ tỷ biết không, mỗi lần được thấy bóng của hoàng thượng là muội vui lắm. Chỉ cần hoàng thượng hất tóc một cái thôi là muội có thể nhảy tưng tưng cả ngày”.
Trấn Thành giả gái quyến rũ Ngô Kiến Huy - ảnh 5 Trước mặt hoàng thượng, hai ái phi tỏ ra yêu thương, đùm bọc lẫn nhau và làm nhiều trò để lấy lòng hoàng thượng. Tuy nhiên, khi hoàng thượng quay đi, Tiểu Đào và Tiểu Thị không tiếc lời chê bai ngoại hình của đối phương. Trong khi “Tiểu Thị” Trấn Thành cho rằng: “Tối tối hoàng thượng cứ hoang mang hoài. Hoàng thượng qua phòng chị, chị phải giải thích thế nào khi hoàng thượng tưởng tượng đang ở với một người đàn ông, nó phẳng là như Plasma TV hai màn hình” thì “Tiểu Đào” Thu Trang tranh cãi: “Xin lỗi chị, tôi mà Plasma thì chị nhìn lại chị đi, chị cũng trước sau như một”.
Trấn Thành giả gái quyến rũ Ngô Kiến Huy - ảnh 6 Khoác lên mình trang phục của ái phi thời xưa, những biểu cảm hài hước cùng lối diễn xuất duyên dáng của Trấn Thành đã đưa khán giả đi từ tràng cười này sang tràng cười khác. Nhiều cú té không lường trước khiến Trấn Thành càng ghi điểm trong mắt người hâm mộ vì sự tự nhiên, không gượng ép.
Trấn Thành giả gái quyến rũ Ngô Kiến Huy - ảnh 7 Tiểu phẩm nghiêng còn lại trong tập một do nghệ sĩ Việt Hương, Trường Giang, Phi Phụng trình diễn mang tên Chuyện gia đình. Trái ngược với tập hai, bối cảnh của tiết mục này ở cuộc sống thời hiện đại. Việt Hương vào vai người vợ thành đạt, ra xã hội giao tiếp với nhiều người.
Trấn Thành giả gái quyến rũ Ngô Kiến Huy - ảnh 8 Trong khi đó, anh chồng Trường Giang có trách nhiệm nấu ăn và lo việc nhà cửa. Biết được điểm yếu của Trường Giang, Việt Hương thường xuyên đòi hỏi anh phải thuyết phục mẹ chồng ký tên để lại căn nhà, tài sản cho hai vợ chồng
Trấn Thành giả gái quyến rũ Ngô Kiến Huy - ảnh 9 Tiểu phẩm với nhiều tình tiết gây cười nhưng đến khi Trường Giang nghẹn ngào: “Tôi sống bao nhiêu năm, chấp nhận ở nhà nấu nướng là tôi sợ gia đình có ngày tan vỡ. Bà suốt ngày đòi nhà đòi cửa, tôi đâu cần mấy thứ đó. Không phải tôi lo chuyện nhà cửa là không biết gì, tôi biết hết nhưng tôi hy sinh. Ngay sau đó, trường quay như chùng xuống vì sự diễn xuất nhập tâm của các nghệ sĩ.
Trấn Thành giả gái quyến rũ Ngô Kiến Huy - ảnh 10 Tiểu phẩm Đại gia đình do danh hài Hoài Linh, Long Đẹp Trai và nhóm diễn viên Nụ Cười Mới biểu diễn cũng làm nức lòng khán giả. Nội dung không mới nhưng cũng đủ phản ánh quan niệm và kiến thức của giới trẻ và gia đình.
Trấn Thành giả gái quyến rũ Ngô Kiến Huy - ảnh 11 Hoài Linh vẫn là cây đinh của tiểu phẩm.
Trấn Thành giả gái quyến rũ Ngô Kiến Huy - ảnh 12 Chí Tài, Việt Hương, Trường Giang, Tiến Luật cũng đem lại nhiều tiếng cười bằng vở hài Chuyện tình không tuổi.
Trấn Thành giả gái quyến rũ Ngô Kiến Huy - ảnh 13 Hội ngộ danh hài phát sóng liên tục 18 tập lúc 21h thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá