Trần Thị Quỳnh nhận khuyết điểm vụ đeo dải băng sai tên nước

Ngay sau vụ việc đại diện Việt Nam đeo băng sai tên quốc gia tại Mrs World 2013 gây xôn xao, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đã viết đơn kính gửi Bộ Văn hóa Thể thao - Du lịch, Cục Nghệ thuật Biểu diễn nhận khuyết điểm.

Trần Thị Quỳnh nhận khuyết điểm vụ đeo dải băng sai tên nước

> Trần Thị Quỳnh mang dải ruy băng ghi sai tên nước

Sau đây là nội dung bảng tường trình của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh vừa chia sẻ:

“Tôi là Trần Thị Quỳnh - Hoa Hậu Thể thao Việt Nam 2007 - vinh dự được Công ty CIAT đề cử và được sự đồng ý của Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý hà Thế giới 2013 tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Trong cuộc thi này tôi đã cố gắng hết sức để hoàn thành tốt trọng trách của mình là đưa nét đẹp Việt Nam sánh ngang với sắc đẹp trên thế giới. Tuy nhiên, đêm chung kết đã xảy ra một sự cố là dải băng đeo của thí sinh Việt Nam bị ghi sai tên nước thành VIET NEM.

Trong suốt quá trình tập luyện cho cuộc thi, ban tổ chức phát cho các thí sinh dải băng đeo mang tên nước mình. Tôi được đeo dải băng đúng với tên VIET NAM và tôi luôn tự hào về đất nước chúng ta.

Nhưng đến đêm chung kết, ban tổ chức phát cho các thí sinh 1 loại băng đeo mới, có 4 nước bị ghi sai tên trên dải băng, trong đó có Việt Nam. Đây là sự cố ngoài ý muốn và ban tổ chức cuộc thi đã nhận lỗi về mình.

Nhưng trước tiên với người dân Việt Nam, tôi xin nhận lỗi sơ xuất của mình. Tuy nhiên, do quá trình tập luyện sân khấu rất tập trung và khẩn trương, có nhiều màn thi và các tiết mục xen kẽ liên tục nên sự sai sót của ban tổ chức mà tôi không phát hiện kịp thời.

Đại diện Việt Nam Trần Thị Quỳnh với dải băng sai tên nước
Đại diện Việt Nam Trần Thị Quỳnh với dải băng sai tên nước .

Không chỉ trong cuộc thi này, mà trong cuộc cuộc sống sẽ luôn có những sai sót đáng tiếc xảy ra với tất cả chúng ta. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta hãy luôn nhìn vào những điều tốt đẹp để cuộc sống này thêm đẹp và đáng trân trọng hơn.

Bằng tất cả sự chân thành và mong mỏi của mình, tôi hy vọng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Cục Nghệ thuật biểu diễn và người dân Việt Nam trên toàn thế giới hãy thông cảm và bỏ qua sai sót này của tôi.

Tôi hy vọng, tất cả sự nỗ lực của mình trong cuộc thi với hình ảnh và thông điệp "Phụ nữ Việt Nam không chỉ đẹp thanh lịch mà còn thành đạt và hạnh phúc trong cuộc sống" sẽ vươn xa khắp năm châu. Và tôi cũng mong rằng, kết quả Việt Nam là Top 6 Quý bà đẹp và thành đạt của cuộc thi Mrs. World năm 2013 sẽ được mọi người ghi nhận.

Xin chân thành cảm ơn và xin chúc sức khỏe, sự thành công trong cuộc sống đến với công dân Việt Nam trên toàn thế giới!

Trần Thị Quỳnh”.

Theo iHayThanhnien

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá