Trần Tuệ Lâm lên kế hoạch trở lại làm việc

TPO - Nữ ca sĩ Hồng Công Trần Tuệ Lâm tuy mới sinh con cách đây chưa lâu nhưng hiện cô đã lên kế hoạch sẽ quay trở lại làm việc vào tháng tới.

Trần Tuệ Lâm hạnh phúc bên con trai

Cuối tháng 8, Trần Tuệ Lâm sẽ tới Đài Loan để thu âm album nhạc mới đồng thời chụp bộ ảnh cho album này. Đến tháng 9, cô sẽ có show diễn tại Trung Quốc.

Gia đình nhỏ của Trần Tuệ Lâm đã đón thành viên mới là bé trai đầu lòng vào ngày 10/7. Bé sinh sớm hơn so với dự kiến là đầu tháng 8 nhưng vẫn rất khỏe mạnh và được đặt tên tiếng Anh là Chace Lau.

Trần Tuệ Lâm xuất viện hôm 15/7

Hôm 15/7 Trần Tuệ Lâm xuất viện bên cạnh chồng và con trai mới sinh được đặt trong một chiếc nôi xách tay. Cô đeo kính râm, mặc một chiếc váy màu đen ôm sát khiến các fan đều rất bất ngờ khi thấy cô có thể lấy lại dáng vóc nhanh đến như vậy.

Tuần trước, vợ chồng Trần Tuệ Lâm đã đăng tải những bức hình mới nhất của cậu con trai lên blog cá nhân và cô đã chia sẻ cảm giác hạnh phúc khi lần đầu được làm mẹ: “Tôi thực sự cảm thấy rất vui và hạnh phúc, đó là một cảm xúc khó tả, khi ôm con trai vào lòng, tôi cảm nhận được mùi hương của bé, và điều đó thật dễ chịu!”

Trang Thu
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá