Trang phục của "Siêu nhân" sẽ không mới

(TPO) Hình ảnh của nhân vật Siêu nhân mới do nam diễn viên Brandon Routh thủ vai sẽ quay trở về những trang phục truyền thống ngay từ những tập đầu tiên của loạt phim này.

Chính xác hơn là sẽ cải tiến một số chi tiết thêm từ những trang phục truyền thống của Siêu nhân do Christopher Reeve thủ vai từ thập niên 80.

Bryan Singer - Đạo diễn phim X-Men sẽ là người trực tiếp chỉ đạo đạo diễn xuất bộ phim mới nhất về siêu nhân này, phim Sự trở về của Siêu nhân.

Bryan Singer cho rằng: "Tôi luôn luôn có một ý tưởng chung nhất cho trang phục". Trang phục của siêu nhân trong bộ phim sẽ là bộ áo liền quần màu xanh bó sát người cùng chiếc quần màu đỏ nổi bật. Chiếc áo choàng màu đỏ sẽ tôn thêm cho Siêu nhân vẻ hùng dũng và tự tin.

Brandon Routh đã vượt qua rất nhiêu diễn viên nổi tiếng để có được vai diễn này.

Với bộ phim X-Men, đạo diễn Bryan Singer đã trang bị cho nhóm những con người siêu phàm các bộ trang phục với những họa tiết rất cầu kỳ.

Khi được hỏi tại sao lại không có sự tương tự trong Sự trở về của Siêu nhân, Singer đã thổ lộ: "Với X-Men, đó vẫn là những con người thân xác bình thường có một các năng lực siêu nhiên, vì vậy họ vẫn cần các áo giáp bảo vệ thân thể. Còn đối với Siêu nhân, anh có cơ bắp bằng thép, không một viên đạn hay vũ khí nào có thể xâm hại. Cho nên tôi nghĩ rằng chiếc áo với chất liệu bó sát người sẽ tôn thêm vẻ đẹp mạnh mẽ của anh".

Theo đạo diễn thì trang phục của Siêu nhân trong bộ phim mới này sẽ do nhà thiết kế Louise Mingenback đảm nhiệm.

Bộ phim Sự trở về của Siêu nhân đang tiến hành quay tại Sydney. Nam diễn viên Kevin Spacey sẽ vào vai phản diện - Tiến sỹ Lex Luthor, trong khi đó nữ diễn viên Kate Bosworth sẽ vào vai Lois Lane xinh đẹp.

Theo thông báo của nhà sản xuất thì bộ phim sẽ chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim vào tháng 6/2006.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá