Sự kiện: Chuyện sao

Trang trại Neverland có thuộc về Michael Jackson?

TPO - Ngôi sao nhạc pop Michael Jackson vừa đạt được một thỏa thuận liên quan tới trang trại Neverland Ranch. Luật sư của Jackson hôm 13/3 khẳng định, Neverland sẽ không được đem đấu giá như đã định.

Londell McMillan, luật sư của ngôi sao nhạc pop này cho hãng tin AP hay: Khách hàng của ông ta đã thương thảo một hợp đồng "bí mật" với tập đoàn đầu tư Fortress, với mong muốn được giữ lại những tài sản của riêng mình.

"Neverland và Michael Jackson đều tốt đẹp" - McMillan khẳng định thêm. Trong khi đó, đại diện của hãng Fortress thì không trả lời điện thoại hay có bình luận thêm về hợp đồng này.

Theo dự tính, trang trại điền viên của Michael sẽ được đem bán đấu giá trên mạng hôm 19/3 tới. Hiện Michael vẫn còn một khoản nợ trị giá 24,5 triệu USD từ việc mua trang trại rộng 2.500 mẫu này.

Một người thân cận nhất của ca sĩ tài năng nhưng nhiều xìcăngđan này cho hay, đấy là một chuyện nhạy cảm. Hiện tại cũng vẫn chưa rõ ràng là Michael Jackson có được giữ lại Neverland hay không.

Ca sĩ Michael Jackson đã không sống ở đó kể từ khi dính vào vụ cưỡng hiếp cậu bé 13 tuổi năm 2005. Michael chuyển tới Los Olivos, California, Mỹ - một thị trấn nhỏ hơn và thu hút được sự chú ý của công chúng, vì đó là nơi hậu trường của bộ phim "Sideways".

Có những lời đồn ngôi sao bóng đá Anh David Beckham, vợ chồng nhà Jolie-Pitt cũng quan tâm đến việc sở hữu căn hộ.

"Tôi chẳng quan tâm mình sẽ có một người hàng xóm mới. Ấy nhưng nếu có Beckham ở cạnh nhà thì thật hay"  - Kim Morrison, người quản lý gần trang trại Neverland, cười và kể chuyện. Cô cũng nhanh chóng cho biết thêm: Jackson cũng là một ông hàng xóm tốt bụng.

Neverland được một người chủ trang trại gia súc bán lại cho Jackson. Ban đầu, Michael biến nó thành một sân bóng riêng, đặt lại tên giống như trong câu chuyện cổ tích được ưa chuộng Peter Pan.

Tại đó, Michael biến nó thành một vườn bách thú, khung cảnh giống hệt như một công viên và một phần nhỏ giống như vùng đất cổ tích Disneyland. Neverland vẫn có người trông coi, nhưng hiện tại không có một bóng người ra vào ở đó.

Minh Trang
Theo AP/Omg!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá