Trao giải Cuộc thi DAV E-Talent Open 2016

TPO - Ba cô gái đến từ đội Elite 3 giành chiến thắng chung cuộc trong đêm chung kết Cuộc thi DAV E-Talent Open 2016 do Học viện Ngoại giao tổ chức.

Những gương mặt chiến thắng, đội Elite 3.
Những gương mặt chiến thắng, đội Elite 3.

“Giải thưởng nhiếp ảnh Heritage - Hành trình di sản 2017” khởi động. Cuộc thi bắt đầu 1/1, kết thúc cuối tháng 10/2017. Gồm hai hạng mục thi: Ảnh bộ và ảnh bìa. Chủ đề ảnh bộ (10-15 ảnh) kể những câu chuyện bằng hình ảnh về phong cảnh, phong cách sống, văn hóa, di sản, kiến trúc, phong tục tập quán... của người Việt.Thể loại: Ảnh kỹ thuật số (tối thiểu 5MB/ảnh, độ phân giải cao). 

Hạng mục ảnh bìa chỉ thi 1 ảnh đơn cũng chủ đề: Phong cảnh, văn hóa, di sản, kiến trúc tiêu biểu ở Việt Nam.Thể loại: Ảnh kỹ thuật số, khổ dọc, bố cục phù hợp trang bìa của tạp chí và có tính nghệ thuật cao (tối thiểu 10MB/ảnh, độ phân giải 300dpi). 

Trao giải cuối năm 2017.  Ngoài cơ cấu giải của hội đồng giám khảo còn có giải bình chọn trên website http://heritage.vietnamairlines.com.Nhận tác phẩm dự thi qua địa chỉ: heritagevna@gmail.com

Cuộc thi  DAV E-Talent Open 2016 có kết quả. Một cuộc thi thường niên của Học viện Ngoại giao đã biến thành sân chơi tiếng Anh của  sinh viên trên toàn địa bàn Hà Nội. Bốn đội xuất sắc nhất tạo nên một đêm chung kết đậm chất sinh viên Ngoại giao, hấp dẫn với hai phần thi tài năng và hùng biện. 
Chủ đề phần hùng biện là “Việt Nam và quá trình hội nhập quốc tế”, xoay quanh những vấn đề rộng khắp như cuộc tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc Brexit cho đến những đề tài gần gũi với Việt Nam. 
Kết quả, ba cô gái đến từ đội Elite 3 giành chiến thắng chung cuộc nhờ khả năng tiếng Anh và hiểu biết thực tế. Đội Red Bean về nhì và là đội thi được yêu thích nhất. Haleidos và VNG Corp đồng giải ba chung cuộc.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá