Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân tình tứ tại LHP Bangkok

TPO – Cùng chọn trang phục đen thanh lịch và sang trọng, cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cánh phóng viên trong lễ khai mạc liên hoan phim quốc tế Bangkok lần thứ VII, vào tối hôm 24/9 vừa qua.

Ngô Thanh Vân chọn một bộ đầm đen có nhiều ren mỏng vừa trẻ trung, thanh lịch, trong khi đó Johnny Trí Nguyễn bảnh bao trong bộ véc kiểu cách. Hai diễn viên tỏ ra rất quấn quýt và thể hiện những cử chỉ thân mật trên thảm đỏ, trước ống kính máy ảnh.

Lễ khai mạc LHP Bangkok còn có sự xuất hiện của khá nhiều diễn viên đến từ Hollywood như Olivia Thirlby, Gary Daniels, David Murray, Topaz Lackgren; Richie Moore, Rachel Nichols, Aaron Yoo…

Bộ phim của Việt Nam sẽ tham gia tranh giải tại LHP Bangkok năm nay là Chơi vơi – sau khi đã nhận giải Phim hay nhất ở hạng mục Phim triển vọng và Tuần lễ phê bình quốc tế (Horizons section and Critics’Week), cũng như tham dự LHP Toronto.

Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, diễn viên Đỗ Hải Yến và Phạm Linh Đan sẽ có mặt tại Thái Lan để dự buổi công chiếu vào ngày hôm nay.

LHP quốc tế Bangkok diễn ra từ 24 đến 30/9 – là một trong những LHP lớn nhất châu Á.

Chùm ảnh Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân tình tứ trên thảm đỏ:

Duy Nam
Tổng hợp
Ảnh: Gettyimages

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá