Triển lãm nghệ thuật Bám rễ cội nguồn, hướng tới tương lai

TP - Sự kiện trưng bày tác phẩm nghệ thuật Bold.Art giới thiệu các tác phẩm của sáu nghệ sĩ đến từ sáu quốc gia Đông Nam Á với chủ đề Bám rễ cội nguồn, hướng tới tương lai lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng yêu nghệ thuật Việt Nam.

Triển lãm nghệ thuật Bám rễ cội nguồn, hướng tới tương lai

Kohler Bold. Art được giới nghệ sĩ đánh giá là một trong những sự kiện trưng bày nghệ thuật đáng chú ý trên thế giới, nơi người nghệ sĩ được hỗ trợ để phát huy tối đa sức sáng tạo của mình. Sự kiện Kohler Bold. Art năm nay tại hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trưng bày 12 tác phẩm điêu khắc của 6 nghệ sĩ đến từ các nước Đông Nam Á, bao gồm: Sudsiri Pui-Ock (Thái Lan), James Seet (Malaysia), Thomas Cheong (Singapore), Hadrian Mendoza (Philippines), Dr. Ahadiat Joedawinata (Indonesia) và Nguyễn Ngọc Lâm (Việt Nam).

Là một trong những nghệ sĩ tiên phong cho nghệ thuật điêu khắc đương đại tại Việt Nam, nghệ sĩ điêu khắc Nguyễn Ngọc Lâm mang đến hai tác phẩm Hạt mầm và Cây (ảnh) để trưng bày tại sự kiện Kohler Bold. Art lần này.

Triển lãm Kohler Bold. Art sẽ được mở cửa miễn phí từ 13 đến 16/8/2016 tại phòng triển lãm Cọ Xanh, số 15 Tràng Tiền. Trước đó Kohler Bold. Art diễn ra ở TPHCM.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá