Triển lãm tác phẩm của hai nghệ sĩ đương đại hàng đầu thế giới

TP - Tại Bui Gallery (23 Ngô Văn Sở, Hà Nội) đang diễn ra triển lãm: ‘Mình nói chuyện gì khi mình nói chuyện tình’ với các tác phẩm trên giấy của nghệ sĩ Trương Tân, Nguyễn Minh Thành, Nguyễn Quang Huy, Tracey Emin và Louis Bourgeois.

Triển lãm tác phẩm của hai nghệ sĩ đương đại hàng đầu thế giới

Ngoài việc giới thiệu những tác phẩm mới của hai nghệ sĩ - Nguyễn Minh Thành và Nguyễn Quang Huy, triển lãm cũng đánh dấu sự xuất hiện của Trương Tân sau một thời gian dài vắng bóng tại Hà Nội.

Đặc biệt trong lần triển lãm này, Bui Gallery mang tới cho người yêu nghệ thuật Việt Nam tác phẩm của hai nghệ sĩ thị giác đương đại hàng đầu thế giới - Louise Bourgeois và Tracey Emin. Với nỗi cô đơn, sự đam mê dục vọng cùng nỗi sợ bị bỏ rơi, các tác phẩm lần này của Louise và Tracey sẽ đem tới cho triển lãm một sắc thái khác về tình yêu.

Triển lãm mở cửa từ: 30-9 đến 15-11 năm 2011, từ 11h00 đến 18h00 hằng ngày. Vào 15h00, Chủ nhật, 2-10, nghệ sĩ Trương Tân và Nguyễn Quang Huy sẽ có một chương trình trò chuyện với người yêu nghệ thuật về tác phẩm của mình tại Bui Gallery.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá