Triệu Vy, Châu Kiệt Luân yêu sớm

TP- Hai ngôi sao đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ khiến người ta không khỏi giật mình khi tiết lộ về mối tình đầu. Theo đó, Triệu Vy yêu năm 10 tuổi, còn Châu Kiệt Luân, từng ngỏ lời khi học cấp 2.

Không hẹn mà gặp, họ tới LHP quốc tế Thượng Hải cùng ngày. Triệu Vy đến cùng đoàn làm phim Đêm Thượng Hải (The longest night in Shanghai) mà cô thủ vai nữ chính, Châu Kiệt Luân mang tới Bí mật không thể nói do anh đạo diễn kiêm nam chính. Hai phim cùng thể loại tâm lý xen chút hài hước.

Triệu Vy vào vai nữ tài xế taxi tính cách mạnh mẽ, có phần đanh đá, như nhận xét của chính cô. Một số người cho rằng, vai diễn khá giống vai trước đó trong Cuộc sống hiện đại của dì đóng cùng Châu Nhuận Phát.

Theo Triệu Vy, người phụ nữ hiện đại phải yêu ghét rõ ràng, dám làm, dám sống với điều mình yêu, theo đuổi nó tới cùng.

Bất ngờ nhất, được hỏi về mối tình đầu, cô đáp: “Lần đầu tiên tôi yêu năm 10 tuổi, khi đó, cảm thấy người bạn trai kia thật tốt đẹp. Tôi lấy hết can đảm ngỏ lời, nhưng anh ấy từ chối. Nghe có vẻ nực cười, nhưng tôi vẫn nhớ rất nhiều về anh ấy”.

Phản ứng trước việc blog của Phạm Băng Băng có một số bài đả kích cô, rằng “Triệu Vy là diễn viên tồi, không biết diễn xuất”, cô nhún vai: “Biết làm sao được. Tôi rất bất ngờ khi đọc những bài viết đó. Nhưng thôi, tôi đã nói là không liên lạc với Băng Băng nữa, và cũng không muốn nhắc lại chuyện này”.

Châu Kiệt Luân lần đầu làm đạo diễn, cho biết Bí mật không thể nói kể về mối tình của một nam sinh phổ thông do anh thủ vai.

Phim còn có sự tham gia của Ảnh đế Hồng Công Hoàng Thu Sinh trong vai bố Châu Kiệt Luân. Hỏi phải chăng kịch bản cải biên từ cuộc tình của mình, Châu đáp: “Không, nếu thế chắc chẳng ai xem, vì chuyện tình của tôi dở lắm”.

Truy một hồi, Châu hé lộ: “Người đầu tiên tôi yêu là cô bạn cùng lớp cấp 2. Cô ấy không đẹp nhưng dễ thương và cực kỳ nữ tính, chỉ buồn vì khi tôi ngỏ lời, cô ấy từ chối.

Bây giờ thì đã có chồng, mỗi lần họp lớp tôi lại có cảm giác hồi hộp, vẫn thấy cô ấy thật đáng yêu”!

Trước ý kiến cho rằng phim của Châu cổ vũ học sinh yêu sớm, anh cười: “Các bậc phụ huynh nên nghĩ thoáng một chút. Học sinh yêu đương giờ là thường. Hơn nữa, tình yêu học trò rất trong sáng”.

Ngoài tài năng ca hát và đóng phim, Châu Kiệt Luân còn được các phóng viên có mặt tỏ ra thích thú với vẻ hài hước.

Khi một phóng viên từ Thanh Đảo đứng lên hỏi, Châu Kiệt Luân đột nhiên phấn khích: “Hay quá, bao năm rồi tôi mới tìm được người nói năng không rõ ràng giống mình” khiến cả hội trường cười nghiêng ngả.

Không ai lấy làm giận, bởi Châu người Đài Loan, nói tiếng phổ thông không chuẩn lắm. Cũng trong ngày, ban tổ chức LHP quốc tế Thượng Hải trao giải “Nữ diễn viên được chú ý nhất” cho Triệu Vy.

Thiếu Hiệp
 Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá