Triệu Vy đa sắc màu trên Elle

Triệu Vy xuất hiện trên tạp chí thời trang Elle, mỗi bức ảnh của cô lại mang một phong thái khác nhau: dịu dàng, cá tính, ấn tượng, quý phái...

Để có được bộ ảnh này, Triệu Vy đã cùng với các nhiếp ảnh gia, chuyên viên trang điểm, stylist… làm việc cật lực cả ngày.

10h00 sáng: Triệu Vy ăn sáng cùng tổ nhiếp ảnh, chuyên viên trang điểm. Thực đơn gồm có Sữa đậu nành và bánh bao. Vừa cắn hai miếng bánh bao cô đã nói:“Đủ no rồi, không thể ăn nữa, không thì béo lắm”.

10h 30: chuyên viên trang điểm cho Triệu Vy trong khi cô liên tục có điện thoại. Triệu Vy có đôi mắt rất to, để tạo phong cách ấn tượng , chuyên viên trang điểm đã cực kỳ… chú ý khi hóa trang đôi mắt của Triệu Vy.

Thời gian này Triệu Vy rất bận rộn, cô vừa được đạo diễn Mã Sở Thành giao vai Hoa Mộc Lan trong bộ phim điện ảnh cùng tên.

Triệu Vy cho biết: “Tôi có quá nhiều việc phải làm, chụp ảnh, làm việc với tổ biên kịch, bàn bạc nội dung với đạo diễn… việc nào tôi cũng muốn làm thật tốt. Đầu của tôi rất đau. Hiện giờ tôi không có thời gian để suy tưởng, tôi đã hiểu rất rõ bản thân mình”.

Và đây là kết quả ngày làm việc của Triệu Vy:

Theo Hiền Thương
Thể thao Văn hóa/Renmin

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá