Triệu Vy phá kỉ lục blog của Từ Tịnh Lôi

TPO – “Én nhỏ” Triệu Vy mới đây đã trở thành ngôi sao mới trong giới blogger Trung Quốc. Blog của cô được nhiều người ghé thăm nhất, phá vỡ kỉ lục của blog Từ Tịnh Lôi.

Theo trang Sohu.com, blog của Triệu Vy đã thu hút hơn 10 triệu lượt ghé thăm tính đến ngày 18/3, tức là chỉ 25 ngày sau khi Triệu Vy bắt đầu viết blog vào tháng 2.

Đây quả là kỉ lục mới trong giới blogger Trung Quốc, bởi trước đó con số lượt ghé thăm nhiều nhất thuộc về Từ Tịnh Lôi, cô bắt đầu viết những entry đầu tiên vào tháng 10 năm 2005, và phải mất 112 ngày để blog đạt con số 10 triệu lượt.

Hiện nay, dù đã bị blog của Triệu Vy vượt qua nhưng Từ Tịnh Lôi – một diễn viên trẻ kiêm đạo diễn, vẫn là một trong những blogger nổi tiếng nhất Trung Quốc.

Giống như Tịnh Lôi, Triệu Vy cũng chia sẻ những bức hình cá nhân, kinh nghiệm cũng như thông tin mới về cuộc sống, sự nghiệp của cô trên blog. Những bức hình mới nhất của Triệu Vy xuất hiện trên blog là khi “én nhỏ” tham dự liên hoan phim ở Pháp. Cô cũng thường xuyên làm cho blog hấp dẫn hơn bằng những tấm hình tự chụp bản thân và phong cảnh.

Triệu Vy cho biết, từ nay, cô có thêm một công cụ mới để chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ với các fan, giúp cô thêm gần gũi với họ hơn.

Blog của Triệu Vy hiện có 13 bài viết, nhưng đã có trên 20.000 comment (ý kiến, lời bình của người ghé thăm blog), chứng tỏ sự quan tâm của fan đối với ngôi sao này là rất lớn.

Trang Thu
Theo CRI

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá