Triệu Vy rắc rối với tin đồn mang bầu

TPO – Không hề xuất hiện công khai kể từ cuối tháng trước mà chỉ tung ra những loạt hình thời trang trên tạp chí, “nàng én nhỏ” Triệu Vy càng khiến giới báo chí và các fan tin rằng cô đang thực sự mang bầu.

Cách đây không lâu, các fan của Triệu Vy đã hết sức bất ngờ khi đạo diễn Daniel Lee của tác phẩm điện ảnh “Cẩm Y Vệ” – bộ phim mới nhất có sự góp mặt của Triệu Vy, trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo giới thiệu phim như sau: “Chúng tôi là những người bạn tốt nên luôn ủng hộ và tôn trọng sự riêng tư của Triệu Vy. Ai cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy đứa con của mình ra đời.”

Câu nói này được coi như một lời thông báo và khẳng định “én nhỏ” đang mang bầu. Thế nhưng chỉ 4 ngày sau, đạo diễn Daniel Lee vội vàng đính chính: “Tôi nghĩ rằng mọi người đã hiểu lầm ý của tôi. “Đứa con” mà tôi đã nói chính là phim “Cẩm Y Vệ”. Đoàn làm phim, trong đó có cả Triệu Vy đều rất mong chờ “ngày đứa con” tinh thần này sẽ ra mắt khán giả. Toàn bộ ý nghĩa trong câu nói của tôi là như vậy.”

Nhân vật chính của tin đồn, nữ diễn viên Triệu Vy – vai chính của phim “Cẩm Y Vệ” thì lại không hề lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận việc mình mang bầu. Cô hoàn toàn vắng mặt trong các buổi tuyên truyền họp báo phim và đã “lui về ở ẩn” kể từ ngày 4/12 vừa qua. Thế nhưng trên các báo và tạp chí, những hình ảnh thời trang của Triệu Vy vẫn xuất hiện đều.

Ngoài tin đồn mang bầu, nhiều báo chí Trung Quốc đưa tin Triệu Vy đang “cặp kè” với doanh nhân người Singapore Huỳnh Hữu Long. Anh này 31 tuổi và đã từng có thời gian hẹn hò với cựu Hoa hậu Hồng Công Diệp Thúy Thúy. Có nguồn tin cho biết hiện Triệu Vy đã sang Singapore để dưỡng thai.

Vài hình ảnh của Triệu Vy trên các tạp chí tháng 2:

Trang Thu
Theo Sohu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá