Triệu Vy thon thả nhờ Marie France Bodyline

TPO – Nữ diễn viên Trung Quốc Triệu Vy vừa qua đã được chọn làm gương mặt đại diện cho MarieFrance Bodyline – một trung tâm nổi tiếng thế giới về thể dục thẩm mỹ và làm đẹp.

Tại buổi khai mạc chiến dịch quảng cáo Tại Thượng Hải hôm 14/3, trong chiếc váy vàng và nụ cười tươi tắn, Triệu Vy đã khiến các fan vô cùng bất ngờ trước dáng vẻ thon thả cân đối và gương mặt rạng rỡ. Nhờ chế độ giảm cân của MarieFrance Bodyline, trông Triệu Vy hoàn toàn mới mẻ và trẻ trung.

Cô rất vui khi được chia sẻ với các fan những bí quyết và kinh nghiệm để có được một thân hình thon thả, Triệu Vy cho biết rất hài lòng với dáng vẻ hiện tại, trong tương lai sẽ chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa để luôn giữ được dáng vóc và khuôn mặt tươi trẻ.

Triệu Vy cho biết sắp tới cô sẽ tham gia phim “An epic of a woman”, được bấm máy vào 15/4. Cũng trong tháng 4, Triệu Vy sẽ tiếp tục chiến dịch quảng bá cho phim “Battle of the Red Cliff” của đạo diễn Hồng Kông John Woo mà trong đó cô đóng vai chính. Trong năm 2008 này, “én nhỏ” cũng sẽ kết thúc khóa học đạo diễn tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh.

Hình ảnh Triệu Vy hôm 14/3

Trang Thu
Theo CRI

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá