Triệu Vy... vô tội

TAND thành phố Triều Dương đã tuyên án Triệu Vy vô tội và lái xe Ngô Ngọc phải bồi thường Trâu Tuyết 2246,6 tệ tiền viện phí, 1000 tệ do tổn thương về mặt tinh thần của nạn nhân.

Trước đây, bị cáo Triệu Vy bị nghi ngờ về việc "giật dây" cho người lái xe của mình là Ngô Ngọc hành hung bị cáo Trâu Tuyết.

Trên toà, Trâu Tuyết khai lại toàn bộ sự việc xảy ra vào ngày 28/7/2004, từ lúc cô ta bắt đầu tổ chức buổi sinh nhật cho đến khi lái xe Ngô Ngọc hành hung. Cô ta cho biết, lúc đó Ngô Ngọc còn nói: "Triệu Vi muốn dạy cho cô một bài học".

Bị cáo Ngô Ngọc khai rằng, tối đó đưa Triệu Vi đến nhà hàng Trâu Tuyết tổ chức sinh nhật, sau đó thấy Triệu Vi khóc đi ra, mới biết giữa Triệu Vi và nguyên cáo Trâu Tuyết có xích mích về vấn đề làm ăn. Ngô Ngọc muốn nói chuyện với Trâu Tuyết nhưng lúc đó ở nhà hàng rất đông người, lại toàn người không quen. Sau đó người khác hành hung Trâu Tuyết còn bản thân Ngô Ngọc không động thủ nên xin bác đơn khởi tố của nguyên cáo.

Bị cáo Triệu Vi cho biết, tối đó cô và nguyên cáo Trâu Tuyết có xích mích trong việc làm ăn, phát sinh tranh chấp. Sau đó sự việc gì xảy ra cô không hề hay biết. Việc Trâu Tuyết bị hành hung không liên quan đến cô. Cô không đồng ý những yêu cầu của nguyên cáo.

Sau khi xem xét vấn đề cùng những nhân chứng vật chứng mà Trâu Tuyết đưa ra, toà quyết định, Ngô Ngọc không đưa ra bằng chứng xác đáng chứng minh lời khai, nên bị kết tội hành hung Trâu Tuyết, phải đền bù phí tinh thần và thuốc thang. Những chứng cứ Trâu Tuyết đưa ra không đủ thuyết phục chứng minh Triệu Vi có liên quan, nên Triệu Vi vô tội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá