Triệu Vy xuất hiện lần đầu sau khi sinh

Sau nửa năm tạm lánh khỏi làng giải trí vì chuyện “bầu bí”, hôm qua 9/5 nữ diễn viên Triệu Vy đã bất ngờ xuất hiện trở lại trong buổi khai trương phòng tranh của một người bạn thân ở Singapore.

Triệu Vy xuất hiện lần đầu sau khi sinh

Một tháng sau khi sinh nở, dù chưa hoàn toàn lấy lại được vóc dáng thon gọn như thủa còn con gái nhưng “nàng Tiểu Yến Tử” vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ.

Xuất hiện trong buổi khai trương phòng tranh người bạn thân Kim Robinson tại bảo tàng Nghệ thuật và Thiết kế ở đường Orchard, Singapore, Triệu Vy trang điểm nhẹ nhàng, mặc một chiếc váy hoa rộng trang nhã. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của ‘én nhỏ” sau khi sinh cô con gái đầu lòng với doanh nhân bất động sản giàu có Huỳnh Hữu Long vào trung tuần tháng Tư vừa qua.

 Triệu Vy trang điểm nhẹ nhàng, mặc một chiếc váy hoa rộng trang nhã.

Triệu Vy xuất hiện khá chớp nhoáng, chỉ khoảng 15 phút tại bữa tiệc, cô trò chuyện cùng bạn bè và tham gia cắt băng khánh thành phòng tranh. Sự xuất hiện của Triệu Vy đã thu hút được sự chú ý của cánh phóng viên. Khi được hỏi phỏng vấn, Triệu Vy chỉ đáp: “Hiện tại tôi rất khỏe. Nhưng tôi thực sự xin lỗi vì không thể nhận lời phỏng vấn của các bạn”.

Theo kế hoạch, Triệu Vy sẽ trở lại làng giải trí vào tháng Bảy tới.

Có thông tin cho rằng, “én nhỏ” đã nhận được khoản cát-se tiền triệu khi tham gia sự kiện này. Tuy nhiên người đại diện của cô đã bác bỏ thông tin trên và cho biết Triệu Vy đến với bữa tiệc này là vì tình bạn thân thiết với chủ phòng tranh Kim Robinson.

Trần Nguyệt
Theo Asianpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá