Trò chuyện nghệ thuật 'Tìm lại thời gian đã mất'

TP - Tối 15-3, trong không gian ấm cúng của Manzi Art Space số 14 Phan Huy Ích (Hà Nội), nhà thơ, dịch giả Dương Tường, nhà giáo Phạm Toàn và nhà văn Bùi Ngọc Tấn đã có buổi trò chuyện với công chúng trong một chương trình mang tên “Tìm lại thời gian đã mất”.

Buổi giao lưu nhìn lại những thăng trầm của năm thập kỷ qua, phản ánh qua những trải nghiệm và kỷ niệm cá nhân của ba nhân chứng thời gian, những người đã sống qua thời kỳ quan trọng nhất của Việt Nam hiện đại, thời kỳ lịch sử Việt Nam nửa sau thế kỷ 20 đầy giông bão và bi hài với nhiều sự kiện: chiến tranh, sự khốn khó của những tháng ngày bao cấp, Đổi Mới, đi tìm lại bản ngã.

Cuộc trò chuyện có sự giao lưu giữa thế hệ của ba nhân vật và thế hệ trẻ hiện đại. Qua đó tái hiện và so sánh một phần đời sống cả về mặt vật chất lẫn tinh thần giữa hai thế hệ.

“Tìm lại thời gian đã mất” thuộc series Trò chuyện Nghệ thuật được kết hợp tổ chức bởi Manzi Art Space và Hanoi Grapevine với sự tài trợ của Quỹ phát triển và Trao đổi Văn hóa Đan Mạch (CDEF).

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng