"Trư Bát Giới" kể chuyện tình của "Tôn Ngộ Không"

Dù yêu nhau trên phim trường "Tây Du Ký" (1986) nhưng Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng đã phải giấu kín chuyện tình cảm của mình.

Lục Tiểu Linh Đồng và vợ Vu Hồng trên phim trường Tây Du Ký
Lục Tiểu Linh Đồng và vợ Vu Hồng trên phim trường Tây Du Ký

Ra đời năm 1986, Tây Du Ký là bộ phim giữ kỷ lục về tỷ lệ người xem của màn ảnh nhỏ Trung Quốc với con số lên tới 89,4%.

Khởi quay từ năm 1982 đến nay đã trải qua 32 năm, Tây Du Ký vẫn là một bộ phim được yêu thích của mọi tầng lớp khán giả trong mỗi dịp hè. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã được chiếu lại đến hơn 2.000 lần tại Trung Quốc.

Mới đây, khi tham dự một chương trình truyền hình, Mã Đức Hoa - "lão Trư" của Tây Du Ký - đã hé lộ chuyện tình cảm phía sau hậu trường của Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng.

Mã Đức Hoa cho biết, với Tây Du Ký, không chỉ trở thành anh em thân thiết với Lục Tiểu Linh Đồng mà ông còn là nhân chứng tình yêu của bạn.

Vu Hồng đảm nhiệm vị trí thư ký trường quay cho Tây Du Ký và tham gia 2 vai nhỏ trong phim là sứ giả nước ngoài ở tập 18 và Hoàng hậu Thiên Trúc ở tập 24. Nữ nghệ sĩ xinh đẹp và Lục Tiểu Linh Đồng nảy sinh tình cảm trong thời gian làm việc chung nhưng cả hai đều giữ kín với đoàn làm phim.

Chính vì thế, có lần một người trong đoàn làm phim nói đùa "Hầu ca, Vu Hồng cũng xinh xắn, dễ thương đấy chứ?", Lục Tiểu Linh Đồng đã chột dạ và gạt đi "Chú ăn nói linh tinh, tôi sẽ giết chú".

Sau này, nhiều người vẫn đùa rằng Tây Du Ký đã ngăn cản tình yêu của Lục Tiểu Linh Đồng. Tuy nhiên, nam diễn viên kỳ cựu này đã gạt đi và khẳng định nếu không có sự cấm đoán của cha, thì ông sẽ khó có thể hoàn thành vai diễn Tôn Ngộ Không.

Kết hôn ngày 12/6/1988, Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng đã có một cuộc sống viên mãn cùng cô con gái sinh năm 1990.

Chia sẻ nhân kỷ niệm 23 năm ngày cưới, Lục Tiểu Linh Đồng không giấu giếm niềm hạnh phúc khi khẳng định: "Gia đình chúng tôi rất gắn kết và vui vẻ".

Cuộc sống viên mãn của vợ chồng Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng.
Lục Tiểu Linh Đồng và vợ đã có 26 năm hạnh phúc.
Mã Đức Hoa (bìa trái) và Lục Tiểu Linh Đồng trong một sự kiện...
Khoảnh khắc vui vẻ của 2 nghệ sĩ kỳ cựu ở hậu trường.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng