Trúc Diễm giành danh hiệu Hoa hậu thời trang

Bốn trong năm giải thưởng phụ của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007 diễn ra tại Việt Nam đã được trao vào tối 1/11 cho những người xứng đáng nhất.

Trúc Diễm nhận giải Hoa hậu thời trang và người đẹp Peru với giải Hình thể đẹp nhất

Đúng như nhiều người dự đoán và cả hy vọng giải thưởng sẽ đến... đúng người, thí sinh Hàn Quốc Yoo Ji Eun đã giành danh hiệu Hoa hậu duyên dáng trị giá 3.000 USD.

Giải người có hình thể đẹp nhất thuộc về người đẹp Peru, Odilia Garcia. Hình thể cao 1,78m, ba vòng 90 - 63 - 91 của Odilia Garcia cũng không cần đến màn trình diễn áo tắm tại đêm chung cuộc mọi người mới nhận ra, mà ngay trước đó, cô đã dành được nhiều thiện cảm vì các số đo chuẩn của mình.

Giải thưởng gây chú ý nhất là Người mặc áo dài đẹp nhất đã thuộc về thí sinh Brazil, Patricia Andrde. Đây cũng là thí sinh có số đo khá chuẩn và rất chịu khó tạo hình ảnh đẹp cho mình trong mắt giám khảo.

Đặc biệt người đẹp Việt Nam, Trương Tri Trúc Diễm đã xuất sắc giành được một trong bốn giải thưởng được trao trên sân nhà, giải Hoa hậu thời trang trị giá 2.000 USD.

Trưởng BGK Nguyễn Công Khế, cho biết: "Chúng tôi rất cân nhắc vì 30 thí sinh ai cũng đẹp, rất khó chọn lựa. Nhưng chúng tôi đã chọn Trúc Diễm và đó là chọn lựa đúng. Tiêu chí để chọn Trúc Diễm là phong cách ăn mặc của cô rất thời trang, hài hòa và thuyết phục được người đối diện".

Trương Tri Trúc Diễm chia sẻ: "Người Việt không có lợi thế về hình thể nên tôi thấy mình ít có khả năng tranh giải trong giải thưởng về hình thể. Khi chỉ còn danh hiệu cuối cùng, tôi chỉ sợ mình không đoạt được thì buồn lắm vì cuộc thi diễn ra ở ngay trên quê hương mình. Nhưng cuối cùng thì tôi đã có được danh hiệu Hoa hậu thời trang".

Trúc Diễm cũng cho rằng mình đoạt giải Hoa hậu thời trang đã là đáng mừng, còn chuyện danh hiệu hoa hậu trong đêm chung kết ở Philippines ngày 11/11 tới hầu như là không thể với tới, vì có quá nhiều đối thủ mạnh.

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá