Trúc Diễm nổi bật tại Hoa hậu Quốc tế

TPO – Đại diện Việt Nam trở thành tâm điểm của ống kính máy ảnh khi xuất hiện cực lộng lẫy và xinh đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2011 đang diễn ra tại Thành Đô, Trung Quốc.

Trúc Diễm nổi bật tại Hoa hậu Quốc tế

Trúc Diễm (váy xanh, bên phải) xinh đẹp và nổi bật tại cuộc thi
Trúc Diễm (váy xanh, bên phải) xinh đẹp và nổi bật tại cuộc thi.

Trong những ngày qua, các thí sinh sau khi có mặt tại Thành Đô đã bước vào những hoạt động chính thức đầu tiên của cuộc thi.

Chiều thứ 7 vừa qua, các cô gái xinh đẹp đã có cơ hội trình diễn những bộ trang phục dân tộc ấn tượng của mình trên một sân khấu và thảm đỏ cũng ấn tượng không kém. Những bộ váy áo cầu kỳ, rực rỡ được thực hiện hết sức tỉ mỉ đã thực sự khiến người xem vô cùng thỏa mãn.

Đại diện Việt Nam trở thành một trong những thí sinh nổi bật nhất trong sự kiện này khi bộ váy của nhà thiết kế Long Dũng mô phỏng hình ảnh mẹ Âu Cơ với nhiều chi tiết rất cầu kỳ và ấn tượng đã khiến cánh săn ảnh liên tục chụp cô.

Ngay sau đó, hình ảnh Trúc Diễm xinh đẹp và ấn tượng trong bộ trang phục dân tộc đã xuất hiện với mật độ dày đặc trên rất nhiều trang báo mạng và các diễn đàn về sắc đẹp. Có thể nói, đại diện Việt Nam đã hoàn thành rất tốt phần trình diễn của mình.

Trúc Diễm vô cùng nổi bật khi trình diễn trang phục dân tộc
Trúc Diễm vô cùng nổi bật khi trình diễn trang phục dân tộc.

Sau sự kiện này, các thí sinh bước vào buổi tiệc tối chào mừng các thí sinh của ban tổ chức. Tại buổi dạ tiệc này, Trúc Diễm đã diện chiếc đầm dạ hội màu xanh xếp nếp rất gợi cảm của nhà thiết kế Vincent Doan và tiếp tục thu hút sự chú ý của các ống kính máy ảnh.

Với gương mặt xinh đẹp và sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng trong mỗi lần xuất hiện, Hoa hậu thời trang của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007 đang gây được những ấn tượng rất tốt đẹp với các thí sinh, ban tổ chức và giới truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2011. Hy vọng cô sẽ thu được những kết quả xứng đáng như ý muốn tại cuộc thi này.

Những hình ảnh của Trúc Diễm trong những ngày qua tại Hoa hậu Quốc tế 2011:

Trúc Diễm nổi bật tại Hoa hậu Quốc tế - ảnh 3
Trúc Diễm diện váy hoa xinh đẹp khoe dáng bên các thí sinh
Trúc Diễm diện váy hoa xinh đẹp khoe dáng bên các thí sinh.
Trúc Diễm nổi bật tại Hoa hậu Quốc tế - ảnh 5
Trúc Diễm nổi bật tại Hoa hậu Quốc tế - ảnh 6
Trúc Diễm mặc váy hoa đứng ở ngoài cùng bên trái
Trúc Diễm mặc váy hoa đứng ở ngoài cùng bên trái.
Cô diện đầm dạ hội màu xanh lộng lẫy trong buổi dạ tiệc chào mừng các thí sinh
Cô diện đầm dạ hội màu xanh lộng lẫy trong buổi dạ tiệc chào mừng các thí sinh.
Trúc Diễm nổi bật tại Hoa hậu Quốc tế - ảnh 9

DN
Ảnh: GB

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá